Xem tướng trán cực chuẩn qua 16 tướng trán đàn ông, phụ nữ phổ biến nhất: Luận giải vận mệnh, đoán phận hèn – sang

Mất 30 giây để đọc

Theo các chuyên gia nhân tướng học, xem tướng trán có thể đoán được 1 phần tính cách, và vận mệnh của một người. Có bao giờ bạn tò mò tướng trán của mình sẽ mang tới vận mệnh như thế nào? Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé!

I – Xem & Luận giải 16 tướng trán đàn ông, phụ nữ phổ biến nhất

Từ lâu, xem tướng trán đã được coi là một trong những cách giúp chúng ta biết được tính cách, sự nghiệp, vận mệnh của một người. Hãy thử tìm hiểu ý nghĩa của từng tướng trán qua bài viết dưới đây nhé!

1. Tướng trán cao

Những người sở hữu tướng trán cao và rộng thường được đánh giá là người có trí tuệ, tài trí cao và có khả năng thích nghi với mọi hoàn cảnh.

trán cao

Tướng trán này được coi là tướng trán tốt nhất bởi những người sở hữu tướng trán này còn có cả sự nghiệp thành công, và gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

2. Tướng trán vồ

Tướng trán vồ có thể hiểu là trán là bộ phận nổi bật nhất, cảm giác như chiếm phân nửa khuôn mặt. Với phụ nữ, trán vồ là tướng tam tai. Những người này có gặp nhiều vận hạn, xui rủi và tai ương trong mọi khía cạnh của cuộc sống (từ sự nghiệp, gia đình tới chuyện tình cảm).

Còn đàn ông sở hữu tướng trán vồ thường là người có tài năng và học thức. Tuy nhiên, tính cách của họ lại bảo thủ và gia trưởng, hay xem thường người khác. Họ hay đổ lỗi, tính cách thiếu ôn hòa và khó sống hòa hợp với người xung quanh.

3. Tướng trán lõm

Trán lõm cung là tướng trán không mấy may mắn khi những người sở hữu tướng trán này sẽ có cuộc sống tẻ nhạt, kém thú vị.

trán lõm

Tính cách của họ cũng tương đối lập dị, thô lỗ, cộc cằn và khó hòa nhập với mọi người. Cũng bởi tính cách như vậy, nên cả trong sự nghiệp và chuyện tình duyên họ cũng không thuận lợi.

4. Tướng trán chữ M

Tướng trán chữ M chỉ những người thích xê dịch, có niềm đam mê với những cuộc hành trình. Tính cách phóng khoáng, yêu tự do và không thích ràng buộc trong tình cảm.

Sự nghiệp của những người sở hữu trán chữ M cũng khá thành công bởi họ có óc sáng tạo phong phú. Tuy nhiên, đường tình duyên lại khá lận đận vì bản thân họ không chịu mở lòng.

5. Tướng trán vuông

Những người sở hữu tướng trán vuông (kể cả đàn ông hay phụ nữ) đều là người có tính cách chăm chỉ, chịu thương chịu khó. Với phụ nữ trán vuông, họ rất biết cách vun vén hạnh phúc gia đình, chăm sóc chu đáo cho chồng cho con. Tuy nhiên, máu ghen và tính kiểm soát của họ tương đối lớn.

trán vuông

Còn đàn ông sở hữu trán vuông thì rất bản lĩnh và tu chí làm ăn. Cũng nhờ vậy đường sự nghiệp của họ rất rực rỡ. Họ cũng là những người rất yêu thương vợ con.

6. Tướng trán nhăn

Tùy thuộc vào hướng nhăn của trán mà vận mệnh sẽ có sự khác nhau. Những người có tướng trán nhăn hướng lên thì họ là những nhà lãnh đạo tài ba, đường sự nghiệp phát triển, giỏi kiếm tiền, biết nhìn xa trông rộng, nhưng tính cách vô cùng điềm đạm.

Còn những người trán nhăn hướng xuống thì lại hoàn toàn trái ngược, Họ trầm tư, bảo thủ trong cách suy nghĩ và biệt lập. Cũng bởi tính cách “khép mình” như vậy nên đường sự nghiệp của họ gặp tương đối nhiều khó khăn. Tuy nhiên, những người này lại chung tình trong tình cảm.

7. Tướng trán ngắn

Đây là tướng trán có những điều trái ngược với tướng trán cao. Những người sở hữu tướng trán này thường rất đa sầu đa cảm, chậm chạp và thua kém mọi người. Con đường công danh, sự nghiệp cũng tương đối trắc trở và lâu đạt thành công hơn người khác.

trán ngắn

8. Tướng trán bóng

Tướng trán bóng thường là tướng trán nhiều người không thích nhất vì nó ảnh hưởng lớn đến ngoại hình. Tuy nhiên, xét theo nhân tướng học, đây lại là tướng trán rất tốt.

Những người sở hữu tướng trán này thường giỏi giang, có cuộc sống êm ả và bình yêu suốt cuộc đời. Họ cũng rất hay gặp may mắn trong cuộc sống.

9. Tướng trán hình thang

Những người sở hữu tướng trán hình thang thường gây ấn tượng về sự chính trực và cương nghị. Họ là những con người sống thực tế, không chìm đắm vào những mộng tưởng thiếu thực tế.

trán hình thang

Trong hôn nhân, họ là người khá thực dụng bởi rất coi trọng tới khả năng kinh tế của nửa kia. Người có trán hình thang có tính cách nghiêm túc, cẩn thận và mạnh mẽ, không ngại xông pha.

10. Tướng trán núi

Đàn ông sở hữu tướng trán quả núi là những người được đánh giá là thông minh nhưng bản tính ngông cuồng, hống hách nên cuộc sống, tình duyên, sự nghiệp dễ lên cũng nhanh đổ.

Còn phụ nữ sở hữu trán quả núi lại là những người rất ôn hòa, biết lắng nghe và thấu hiểu. Họ cũng là người tốt bụng và rộng rãi, không tính toán. Tuy nhiên, chính bởi tính cách như vậy nên dễ bị kẻ xấu lợi dụng 

11. Tướng trán bán nguyệt

Trán bán nguyệt là trán hình như nửa vầng trăng, đầy đặn và tròn trịa. Những người phụ nữ sở hữu tướng trán này được đánh giá là người phụ nữ của gia đình với tính cách chu đáo, cầu toàn.

trán bán nguyệt

Còn đàn ông có trán hình bán nguyệt là những người sống lí trí và khoa học. Họ không bao giờ chiều theo cảm xúc của bản thân, luôn tự tin vào mình nên mọi việc trong cuộc sống khá suôn sẻ.

12. Tướng Trán Cân Đối

Tướng trán cân đối cũng là tướng trán tốt, Với phụ nữ thì họ thường là người biết vun vén, chăm lo cho gia đình. Dù kết hôn sớm nhưng hôn nhân của họ rất hạnh phúc và bền vững. Sự nghiệp cũng khởi sắc và gặp nhiều điều may mắn.

Với đàn ông, trán cân đối thể hiện họ là con người có sự cân bằng giữa lí trí và cảm xúc. Cả sự nghiệp và gia đình đều thành công. Người đàn ông có trán cân đối cũng chu đáo, nhẹ nhàng và quan tâm đến người phụ nữ của mình.

13. Tướng Trán Tròn

Theo nhân tướng học, người sở hữu tướng trán tròn có vẻ ngoài đầy đặn và phúc hậu. Đây cũng chính là những yếu tố tạo nên vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Á Đông. Những người sở hữu tướng trán tròn đều có tính cách ôn nhu, ân cần, biết quan tâm và lo lắng cho mọi người.

trán tròn

Họ cũng là con người biết cố gắng và cống hiến hết mình cho công việc. Bởi vậy luôn được sếp tin tưởng và trọng dụng, con đường sự nghiệp từ đó cũng khởi sắc.

14. Tướng Trán Vòng Cung

Trán vòng cung thường xuất hiện ở những người có tính cách tốt bụng, trách nhiệm. Có thể một phần do tính cách của mình nên họ thường nhận được sự giúp đỡ của người xung quanh. Cuộc sống hạnh phúc, tài lộc vững vàng và có vị trí trong xã hội.

15. Tướng học trán dô

Trán dô có đặc điểm phần xương trán nhô ra phía trước. Trán dô là dấu hiệu của những người thông minh nhưng cũng rất nghịch ngợm, bướng bỉnh và khó chiều.

trán dô

Những người phụ nữ sở hữu trán dô thường là những người có tính cách độc lập, có khả năng quản lý tài chính và giải quyết công việc thông minh và khoa học

16. Tướng trán lộ xương lông mày

Tướng trán lộ xương lông mày thường rất hiếm gặp ở những người châu Á, và xuất hiện phổ biến ở phương Tây. Những người sở hữu tướng trán này thường bản lĩnh, mạnh mẽ và độc lập. Đàn ông có trán lộ xương lông mày là những người “trong nóng ngoài lạnh”, rất tài giỏi trong kinh doanh.

II – Những lưu ý khi xem tướng trán

Khi xem tướng trán, bạn cũng cần lưu ý một số điều để tránh gặp những hiểu lầm không hay

1. Nên quan sát kỹ & cẩn thận

Một trong những lưu ý quan trọng đó là bạn cần quan sát cẩn thận và kỹ càng, xác định đúng tướng trán của mình để tránh nhận sai hướng trán và có những nhận định không đúng gây ảnh hưởng tâm trạng và cuộc sống.

soi gương

2. Không bi quan nếu gặp tướng trán xấu

Biết trước tương lai, vận mệnh luôn là khao khát của tất cả mọi người. Bởi vậy có nhiều quá dựa dẫm vào các phương pháp bói toán nói chung và xem tướng trán trong nhân tướng học nói riêng để thỏa mãn khao khát trên.

Những phương pháp nào cũng chỉ mang tính tương đối và tham khảo, bởi vậy đừng đặt niềm tin quá nhiều và xuất hiện những trạng thái tiêu cực nếu không may sở hữu tướng trán không tốt.

III – Giải pháp khắc phục, cải tướng dáng trán xấu tại BV Kangnam

Với những người sở hữu những tướng trán không đẹp, kém may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp chắc chắn mong muốn được thay đổi hình dáng trán của mình.

Đáp ứng nhu cầu đó, xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ tạo dáng trán cân đối ra đời để giúp ngoại hình thay đổi, khuôn mặt được cân đối, hài hòa hơn, cũng như giúp “cải tướng đổi vận”.

Hiện nay, có 2 phương pháp thẩm mỹ dáng trán là độn trán và gọt trán. Tùy thuộc vào hình dạng trán, bác sĩ sẽ có những tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với khuôn mặt bạn.

phẫu thuật gọt trán

  • Phương pháp độn trán: Đây là phương pháp được áp dụng cho những người có tướng trán lõm, trán lép. Phương pháp này giúp làm đầy trán, cải thiện vùng trán hõm sâu, không đồng đều, tạo khuôn mặt cân đối. Ngoài ra còn có tác dụng hỗ trợ kéo căng các mô cơ, trẻ hóa da, toàn diện. 
  • Phương pháp gọt trán: Nếu như bạn cảm thấy không hài lòng với dáng trán dô, trán gồ của mình, gọt trán là phương pháp bạn có thể lựa chọn để cải thiện dáng trán, tạo ra tỷ lệ vàng trên gương mặt.

Tại bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, hằng năm, có rất nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng các dịch phẫu thuật thẩm mỹ dáng trán. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm xử lý các trường hợp phức tạp, và cơ sở vật chất hiện đại, an toàn.

phẫu thuật thẩm mỹ cải tướng trán

Mong rằng bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn cách xem tướng trán chuẩn nhất. Nếu cảm thấy không hài lòng với dáng trán của mình, hãy lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp và một cơ sở thẩm mỹ uy tín để không tiền mất trán vẫn không ưng ý nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

Đặt lịch tư vấn cùng chuyên gia
tư vấn 24/7 hotline: 1900.6466