10 Tướng mặt phụ nữ Giàu Sang: Tiền tiêu cả đời không hết

Mất 30 giây để đọc

Nhân tướng học cho biết tất cả các bộ phận trên khuôn mặt từ mắt, lông mày, gò má đến mũi, miệng đều biểu thị ý nghĩa về vận số của con người. Vậy tướng mặt phụ nữ giàu sang sẽ có điểm đặc trưng gì? Muốn sở hữu dáng mặt này phải làm sao? Cùng Kangnam luận giải cụ thể ngay!

1/ Tướng mặt phụ nữ giàu sang có những đặc điểm gì?

Không cần chỉ tay hay lá số tử vi, thông qua các đặc điểm trên khuôn mặt bạn đã có thể biết được người phụ nữ nào có tướng số giàu, sang, cả đời phú quý. Cụ thể:

1.1/ Vầng trán rộng, cao

Trong tử vi tướng số, phụ nữ có trán cao, rộng là người nhanh nhẹ, tài giỏi và luôn chủ động. Vì thế, họ sớm gặt hái thành công khi tuổi đời còn trẻ, được cấp trên giao phó nhiều nhiệm vụ quan trọng. Vấn đề tăng lương và thăng chức đối với họ là điều hết sức đơn giản.

phụ nữ trán cao

Đồng thời, những người phụ nữ này cũng rất chu toàn và có xu hướng làm việc cẩn trọng. Mạng lưới giao thiệp của họ vô cùng rộng nên tiền tài có được khá nhanh và gần như không bị hao hụt.

Những người này cũng rất dễ nắm giữ các vị trí cốt cán, đứng trên bậc cao danh vọng và không bao giờ phải lo ngại vấn đề tiền bạc.

1.2/ Lông mày đẹp, thanh thoát

Người con gái có cặp lông mày mịn, sợi dài – dày, đen được coi là có vận số tốt, công thành danh toại. Chân mày càng thanh, rõ nét sẽ càng có nhiều vận may trong vấn đề tiền bạc. Hơn nữa họ còn thường xuyên được phù trợ bởi các quý nhân nên bước tiến của sự nghiệp nhanh vô cùng.

Nếu dáng mày mọc theo hình vòng cung và có thêm nốt ruồi thì tướng số càng hưng thịnh. Họ sẽ là những người đứng đầu tổ chức, thông tuệ mọi thứ và có tư duy hoạch định rạch ròi. Tiền tài cũng như danh vọng của những người phụ nữ này khiến cho người khác phải kiêng nể. 

Tuy nhiên, nếu lông mày xoăn, đứt đoạn thì phụ nữ không có chính kiến, sống hướng nội và không mấy giàu sang.

1.3/ Hai gò má cao & đầy đặn

Thông qua gò má bạn cũng có thể biết được đây có phải là người phụ nữ có tướng giàu sang hay không. Nhân tướng học ghi chép rằng, gò má là bộ phận biểu thị hoài bão cũng như năng lực lãnh đạo.

gò má cao đầy đặn

Nếu con gái có gò má đầy đặn, cân xứng với khuôn mặt thì đó là người có ý chí, kiên định với chính kiến của mình và rất có tài quản lý. Họ sẽ thành công, giàu sang và rạng danh trên đất Việt ở tuổi tam tứ tuần.  

1.4/ Mũi cao,không vẹo lệch

Thông tuệ mọi điều – Nhạy cảm – Tinh tế là 3 cụm từ trọng yếu để miêu tả phụ nữ có tướng mũi cao, không lệch. Vốn tính thông minh lại rất nhạy cảm nên họ luôn đi đầu trong mọi vấn đề và xu hướng. Họ có khả năng dẫn dắt cũng như chi phối mọi người nên thường giữ vai trò quản lý, lãnh đạo. 

Những người sở hữu tướng mũi này sớm thành công trên con đường sự nghiệp, gia đạo hành phúc, sống cuộc đời vinh hoa, phú quý. Hậu vận của những người con gái này cũng vô cùng tươi sáng, con cháu hưng thịnh, phúc đức đầy đàn.

1.5/ Miệng rộng, cân đối

Phụ nữ có tướng miệng rộng nhưng cân đối với khuôn mặt là người luôn vui vẻ, tích cực và vô tư trước mọi vấn đề. Dù cuộc sống có nhiều biến cố thì họ vẫn giữ được tinh thần yêu đời, sẵn sàng đương đầu và bước qua mọi vật cản để tiến đến hạnh phúc. 

miệng rộng

Khả năng lãnh đạo của những người này được đánh giá rất cao, mọi người yêu mến, tin tưởng và đề cử làm “thống lĩnh” của họ. Khi đến tuổi tam tuần, sự nghiệp lên cao, chồng con yêu chiều, tiền tài đủ đầy, sống vô tư không cần bận tâm với đời.

1.6/ Dái tai dày, to

Trong tướng số, phụ nữ có dái tai to, dày rất vượng tài, tư duy logic và là bậc thầy của sự sáng tạo. Hơn nữa, những người này luôn chu toàn, tính cách bao dung nên có mạng lưới giao thiệp rộng và bền chặt. Rất nhiều người để tâm đến họ và luôn có sự hỗ trợ đúng lúc. 

Phụ nữ có tướng dái tai này không bao giờ băn khoăn trước mỗi lựa chọn của bản thân, luôn ý thức được bước tiến và cách hiện thực hóa khát vọng. 

Khi thực hiện bất cứ kế hoạch nào, họ đều cẩn thận take note tiến trình và từng bước hoàn thành. Do vậy, sự nghiệp luôn thành công vang dội, nhiều người kính nể, tài lộc ngút trời. 

Bản tính lương thiện nên họ cũng nhận được vô vàn sự quý mến của người xung quanh.

1.7/ Nhân trung hẹp đầu mũi, rộng ở gần môi

Nhân trung của phụ nữ càng hẹp đầu mũi, rộng ở gần môi sẽ càng vượng số. Họ thường là rất xinh đẹp, tài năng, quật cường và hết mực hiếu đạo. Mặc dù, trong sự nghiệp họ không gặt hái được nhiều thành công nhưng bù lại gặp được lương duyên tốt – chồng giàu, thành đạt và hết sức yêu chiều. 

trung nhân phụ nữ

Hơn nữa, khả năng sinh đẻ của họ cũng vô cùng tốt, con sinh ra tài giỏi và nhạy bén giống hệt bố. Do vậy, về cơ bản, họ có cuộc sống an nhàn, không cần lo vấn đề tiền bạc, hôn nhân hạnh phúc, chồng con cưng nựng.

1.8/ Má đầy đặn, có lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền luôn được biết đến là điểm đặc trưng của người cute, hòa đồng. Theo thuật xem tướng, người con gái có kiểu má lúm này thường sống an nhàn từ bé và luôn thu hút sự chú ý của những anh chàng giàu có.

Vận số của họ vô cùng tốt, hưởng phúc cả đời. Hậu vận sung túc, con cháu đủ đầy, sở hữu cùng lúc nhiều biệt thự, cao ốc và công trình hiện đại.

1.9/ Cằm đầy đặn

Cằm đầy đặn, tròn đầy được nhân tướng học ghi nhận là người có vận số vô cùng lộc lá. Người phụ nữ sở hữu tướng cằm này sẽ phải đối diện với nhiều biến đổi khi tuổi đời còn trẻ. 

Tuy nhiên, bởi vì luôn có sự nỗ lực, tư duy rạch ròi lại được thần may mắn “độ” nên trung niên gặt hái vô số thành công trên con đường sự nghiệp. Thanh danh vang vọng, được tín nhiệm bởi các bậc tiền bối lại rất khôn khéo trong việc mở rộng các quan hệ giao thiệp. 

phụ nữ cằm đầy đặn

Ở độ tuổi tứ tuần, về cơ bản trong tay họ đã có nhiều mảnh đất giá trị, cơ đồ không ai sánh bằng. Tuy nhiên, điều đáng khen là những người phụ nữ này sống rất hiếu thuận, yêu thương và hòa nhãn với mọi người nên rất được yêu mến và ủng hộ.

1.10/ Đôi mắt to, tròn, sáng

Đặc điểm cuối cùng của phụ nữ có tướng mặt giàu sang là sở hữu đôi mắt to, tròn, sáng. Những người này thường xinh đẹp, tư duy nhanh và rất hiểu đạo đời.

Ngay từ nhỏ, họ đã có cuộc sống đủ đầy, bố mẹ yêu chiều, môi trường giáo dục tốt. Khi lớn lên, đời sống của họ càng tốt, giàu sang, cả đời không cần phiền muộn bất cứ vấn đề nào. 

Ánh mắt to, tròn thể hiện tâm thế kiên định, mạnh mẽ khiến cho mọi đối thủ phải thay đổi cái nhìn về họ. Phụ nữ có tướng mắt này cũng rất giỏi trong việc chi phối và quản lý nhân lực nên vị trí họ nắm giữ thường rất cao. 

Sau kết hôn, họ tập trung dành tình cảm cho gia đình nhỏ, hiếu thuận bố mẹ và chăm lo mọi mặt cho chồng – con.

2/ Chưa đủ nét tướng mặt phụ nữ phú quý thì có nên sửa không?

Khuôn mặt có ảnh hưởng đến vận số nhưng không phải là tất cả. Một phần phúc tướng được hình thành ngay trong chính cách chúng ta sống, rèn luyện. Theo các chuyên gia tướng số, tâm vui vẻ vận khí tự khắc tốt. Tinh thần suy sụp, chán nản sẽ dễ bị bệnh và không thể hấp thụ tinh khí tốt lành từ đất trời.

Nếu bạn chưa có tướng mặt giàu sang, phú quý nhưng cuộc sống không muộn phiền, đủ đầy thì nên cân nhắc việc sửa dáng mặt. Ngược lại, đời sống vô định, trùng trùng khó khăn thì chị em nên đến gặp thầy xem tướng. Hãy nhờ họ xem bạn cần sửa bộ phận nào trên gương mặt để nghịch chuyển vận số nhé!

sửa hàm mặt

Sau đó, tới gặp bác sĩ thẩm mỹ và bày tỏ mong muốn của mình. Bác sĩ sẽ giúp bạn đo đạc tỉ lệ khuôn mặt và định hình các giải pháp để sửa lại dáng mặt chuẩn tướng số giàu sang. 

Bởi vì, có liên quan đến vấn đề vận số phong thủy nên chị em cần phải gặp thầy tướng số trước khi thẩm mỹ nhé! Tuy nhiên, trong bất cứ vấn đề nào cũng vậy, luôn phải cẩn thận xem độ uy tín của “thầy” và chọn lựa địa chỉ làm đẹp tốt nhất. Có như thế, bạn mới có được tướng mặt chuẩn thẩm mỹ và phong thủy.

3/ Một số dịch vụ phổ biến để tạo nét tướng mặt phú quý

Giống như đã đề cập trên, tất cả mọi bộ phận từ mũi, mắt, lông mày đến hàm mặt đều có thể quyết định xem bạn có tướng phú quý hay không. Vì thế, nếu có nhu cầu “cải tạo nhan sắc”, nghịch chuyển vận mệnh thì đừng quên tham khảo các dịch vụ dưới đây:

3.1/ Nâng mũi thẩm mỹ

Dịch vụ này không còn mới lạ đối với chị em đúng không? Một chiếc mũi cao, đầy đặn luôn khiến cho tổng thể khuôn mặt trở nên xinh đẹp, thanh thoát và dễ gây ấn tượng cho phái mạnh.

Hơn nữa, dáng mũi này cũng giúp cho nàng gặp nhiều may mắn, công danh thành đạt, tiền tài tấn tới. Vì thế, dịch vụ nâng mũi được rất nhiều chị em cẩn nhắc khi muốn “cải tạo tướng mặt”. 

phẫu thuật nâng mũi

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, mỗi một người sẽ phù hợp với dáng mũi riêng. Đồng thời, có rất nhiều chất liệu được áp dụng để trong làm đẹp mũi hiện nay như: sụn tự thân, nhân tạo…

Do vậy, chị em nên đến gặp bác sĩ thẩm mỹ để cân đối tỉ lệ khuôn mặt, vạch ra tính chất cơ địa cũng như phân tích sự phù hợp của từng chất liệu. Cuối cùng, chọn ra phương án và chất liệu sụn phù hợp nhất để tiến hành làm đẹp mũi nhé!

3.3/ Thẩm mỹ mắt

“Cửa sổ tâm hồn” cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến vận mệnh của chị em. Vì thế, bạn nên cân nhắc đến việc sửa lại dáng mắt qua các dịch vụ dưới đây:

 • Cắt mí mắt: Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ kích thước mini ở mí mắt trên. Sau đó, loại bỏ 100% da chùng, mỡ thừa và tạo mí mới. Khi kết thúc quá trình thẩm mỹ này, bạn sẽ có được đôi mắt to, tròn, long lanh và không lo sẹo.

thẩm mỹ mắt hàn quốc

 • Mở rộng góc mắt: Đây cũng là một options tuyệt vời cho những cô nàng đang có góc mắt hẹp hay nếp quán rẻ quá lớn. Tùy vào từng hình dạng cụ thể của từng KH mà bác sĩ sẽ tiến hành cắt da thừa ở khóe mắt. Từ đó, mở rộng tối đa phần góc trong/ngoài của cặp mắt. Cuối cùng, giúp chị em có được đôi mắt to, dài, long lành và chuẩn tướng số hơn.

3.4/ Thẩm mỹ lông mày

Nếu lo ngại và không muốn “dao kéo” ở vùng mũi và mắt thì chị em có thể cân nhắc cải thiện dáng mày để thay đổi vận số. 

Có 3 phương pháp thẩm mỹ dáng mày cho chị em lựa chọn là:

PHƯƠNG PHÁP ƯU ĐIỂM NHƯỢC ĐIỂM
Xăm lông mày
 • Mực màu đậm, dáng mày theo khuôn.
 • Thời gian bền màu lâu, có thể đến 10 năm hoặc hơn. 
 • Chi phí hợp túi tiền của mọi phân khúc KH.
 • Dáng mày kém tự nhiên. 
 • Xâm lấn sâu nên có thể bị sưng, khó chịu trong nhiều ngày. 
 • Không thể xóa bỏ 100% mực màu khi đã xăm
Phun lông mày
 • Dáng mày mướt, trẻ trung. 
 • Mực không đậm, đều và sợi mày sắc nét. 
 • Không xâm lấn như hình thức xăm. 
 • Cần KTV giỏi vì nếu không cẩn thận có thể phun sai màu, thưa sợi 
Điêu khắc lông mày
 • Lông mày tự nhiên như chưa từng chỉnh sửa
 • Ít đau, nhiễm trùng. 
 • Không thích hợp với người từng phun xăm.
 • Độ bền không tốt, chỉ sau 2 năm là bị mờ. 
 • Chi phí cao, không thích hợp với người có ít kinh phí.
 • Cần KTV chắc kỹ thuật 

3.5/ Thẩm mỹ hàm mặt

Options cuối cùng mà chị em có thể cân nhắc để cải tạo mệnh số, có cuộc sống giàu sang, sung túc là phẫu thuật hàm mặt.

Về cơ bản, đây là nhóm dịch vụ tái cấu trúc lại toàn bộ xương hàm. Bác sĩ sẽ cắt, gọt hoặc độn, hạ xương hàm về vị trí tương xứng với form mặt, chuẩn tướng số. 

làm đẹp hàm mặt

Nhóm khách hàng được đề nghị áp dụng nhóm dịch vụ này là người có: 

 • Răng hô, móm, sâu và lệch khớp. 
 • Hàm quá rộng, góc cạnh, thô ráp. 

Danh sách dịch vụ cải tạo hàm – mặt gồm có: cắt – hạ – nâng gò má, nâng – độn cằm, phẫu thuật hô – móm – cười hở lợi…. Các chị em nên căn cứ vào thể trạng của bản thân, nhận tư vấn bác sĩ để tìm ra dịch vụ phù hợp nhất nhé!

Tướng mặt phụ nữ giàu sang sẽ giúp cho nàng có vận số hưng thịnh, sống an nhàn, không muộn phiền. Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng rất ít người có được tướng mặt này. Vì thế, nếu bạn muốn làm chủ vận mệnh, “cải tạo tướng số” thì hãy cân nhắc đến một số dịch vụ thẩm mỹ trên nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

Đặt lịch tư vấn cùng chuyên gia
tư vấn 24/7 hotline: 1900.6466