Thu nhỏ vòng 1 giá bao nhiêu tiền? Bảng chi phí rẻ nhất

Mất 30 giây để đọc

Thu nhỏ vòng 1 là giải pháp hoàn hảo nhất cho những khách hàng đang phải đau đầu vì “ngực khủng”, khó khăn trong việc đi lại và diện đồ. Vậy, thu nhỏ vòng 1 giá bao nhiêu? Chi phí dịch vụ đắt hay rẻ?  Câu trả lời có trong bài, mời bạn tham khảo!

1/ Thu nhỏ vòng 1 giá bao nhiêu?

Thu gọn vòng 1 là phương pháp thẩm mỹ rất phức tạp, tác động sâu nên đòi hỏi tính chuyên môn bác sĩ thực hiện vô cùng cao. Đồng thời, kỹ thuật làm đẹp này cần phải được tiến hành ở cơ sở thẩm mỹ uy tín, đủ đầy thiết bị hỗ trợ, cẩn thận trong quá trình vô trùng.

làm gọn ngực

Tại BV Kangnam, dịch vụ thu nhỏ 1 được tiến hành tại phòng mổ vô trùng tuyệt đối, đầy đủ máy móc, trang thiết bị. Người đảm nhiệm vai trò thực hiện chính trong các ca thẩm mỹ làm đẹp vòng 1 này là những bác sĩ giỏi, có nền tảng học thuật vững chắc.

Mức giá dịch vụ thu nhỏ, làm đẹp vòng 1 tại BV Kangnam đang dao động từ 70 – 120 triệu VNĐ, tùy theo kích thước và tình trạng ngực của khách hàng.

DỊCH VỤ THU GỌN NGỰC CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Phẫu thuật cắt tuyến vú độ 1 (Cắt bỏ tuyến) 70
Phẫu thuật cắt tuyến vú độ 2 (Combo Cắt bỏ tuyến, Thu Quầng vú, Đầu vú) 82
Phẫu thuật cắt tuyến vú độ 3 (Combo Cắt bỏ tuyến, Thu quầng vú, Thu đầu vú, Treo ngực, ghép đầu vú) 95
Tạo Hình Vú (Combo Thu gọn vú + Treo ngực sa trễ + Thu quầng) 95
Combo Tạo Hình Vú + Nâng ngực K-Nature 4D 120
Combo Treo ngực sa trễ + Thu quầng + Nâng ngực K-nature 4D 95

2/ Những yếu tố tác động tới chi phí thu gọn ngực

Nhìn vào bảng giá được update trên, bạn sẽ thấy rõ sự chênh lệch về chi phí giữa các dịch vụ. Vậy lý do là gì? Dưới đây là những yếu tố tác động đến số tiền mà bạn cần trả

2.1/ Tình trạng thực tế vòng 1

Sự tăng sinh quá mức của các hormone trong tuyến vú sẽ khiến cho vòng 1 của khách hàng phát triển quá cỡ, dẫn đến sa trễ, kém thẩm mỹ và gây hại đến sức khỏe.

Tùy thuộc vào kích thước cũng như độ sa trễ của vòng 1 mà bác sĩ sẽ chỉ định giải pháp thu nhỏ tốt nhất. Độ phì đại và sa trễ càng lớn chi phí thực hiện thẩm mỹ thu gọn sẽ càng cao, bởi đòi hỏi kỹ thuật phức tạp hơn.

ngực sa trễ

Ngoài ra, nếu quý khách bị phì đại vòng 1, quầng vú thâm đen, núm vú mở rộng thì mức giá dịch vụ thẩm mỹ cũng sẽ cao hơn bình thường nhé! Bởi vì, lúc này, BV sẽ không dừng lại ở việc khắc phục tình trạng “ngực khủng” mà còn hỗ trợ làm sáng hồng vòng 1, tạo hình núm ti cho bạn.

2.2/ Loại sản phẩm khách hàng lựa chọn

Về cơ bản, kỹ thuật thẩm mỹ thu gọn vòng 1 sẽ chỉ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến phì đại bầu ngực. Để giúp quý khách có bầu ngực đẹp, cuốn hút hơn các bác sĩ thường khuyến khích chọn combo thu gọn và nâng cấp vòng 1.

Vì vậy, nếu khách hàng dùng thêm các dịch vụ làm đẹp đôi gò bồng đào thì mức chi phí sẽ cao hơn bình thường. Số tiền cần chi trả bao nhiêu còn phụ thuộc vào kỹ thuật và chất liệu túi ngực mà bạn lựa chọn.

DỊCH VỤ CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng ngực K – Nature 4D 70
Nâng ngực mỡ tự thân 70
Nâng ngực K – Nature 4D Gold
120

Ngoài ra, nếu khách hàng chọn phẫu thuật cùng với combo đi kèm như: cắt bỏ tuyến, ghép đầu vú, tạo hình ti thì mức chi phí sẽ cao hơn so với khi chỉ thực hiện 1 dịch vụ nhé!

2.3/ Trình độ bác sĩ thực hiện 

Sự chênh lệch về giá giữa các dịch vụ thẩm mỹ thu gọn và làm đẹp vòng 1 còn phụ thuộc vào yếu tố trình độ bác sĩ thực hiện. Nếu ca phẫu thuật được tiến hành bởi bác sĩ chuyên môn xuất sắc, thông thạo công nghệ, “mát tay” thì chi phí sẽ cao hơn.

phẫu thuật ngực

Ngoài ra, nếu quý khách muốn an tâm về độ an toàn mà book lịch làm đẹp với trưởng khoa, giám đốc bệnh viện thì mức giá sẽ lớn hơn nữa. Tuy nhiên, bù lại bạn có thể an tâm về kết quả làm đẹp bầu ngực cũng như không cần lo lắng đến vấn đề bị biến chứng hậu phẫu.

Vì thế, nếu cảm thấy bản thân có đủ ngân sách, quý bạn đọc nên cân nhắc đến việc “đầu tư” dịch vụ thu gọn vòng 1 với bác sĩ giỏi, chắc tay nghề nhé!

3/ Quyền lợi của khách hàng với giá thu gọn ngực ở Kangnam

Rất nhiều bạn đọc quan ngại đến vấn đề chi phí khi nhìn vào mức giá mà Kangnam update ở trên đúng không? Thực tế, xét trên phương diện một ca đại phẫu yêu cầu tính chuyên môn cao, cần tác động sâu vào cơ thể thì mức phí tại Kangnam hoàn toàn hợp lý.

Hơn thế nữa, BV Kangnam còn cung cấp các gói quyền lợi cao cấp cho khách hàng khi thẩm mỹ tại đơn vị, cụ thể là:

3.1/ Xét nghiệm sức khỏe tổng thể

Trước khi can thiệp dao kéo vào bầu ngực thì xét nghiệm sức khỏe tổng thể là việc vô cùng quan trọng và cấp thiết cần được thực hiện.

Trong khi nhiều đơn vị thẩm mỹ cố gắng thu phụ phí thì tại BV Kangnam lại hoàn toàn ngược lại. Bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe chuẩn quy trình mà không cần trả thêm bất cứ khoản tiền nào. Mọi chỉ số mà quý khách hàng sẽ được kiểm tra bao gồm: nồng độ máu, bệnh lý về tim phổi, gan và khả năng chịu đựng cơn đau….

xét nghiệm

Khi nhận thấy tình trạng cơ thể của quý khách đủ điều kiện thì bác sĩ mới tiến hành phẫu thuật. Ngược lại, nếu phát hiện bạn có bệnh máu khó đông, hở van tim, rối loạn tinh thần thì chuyên viên sẽ ngừng, không thực hiện thu nhỏ bầu ngực. 

Điều này sẽ đảm bảo rằng, không có bất cứ rủi ro nào xảy ra trong quá trình làm đẹp vòng 1. Đồng thời, hạn chế cao nhất khả năng khách hàng bị co giật hoặc quá hoảng loạn khi dao kéo “đụng chạm” vào cơ thể.

3.2/ Túi ngực nhập khẩu chất lượng cao

Tước khi áp dụng vào ca thẩm mỹ, túi ngực đã được kiểm chứng và cấp phép sử dụng bởi BYT cũng như FDA. 

Chính vì thế, sẽ không có trường hợp chất lượng túi ngực không đảm bảo, dễ vỡ hay gây hại cho “đôi gò bồng” của khách hàng khi sử dụng.

túi ngực chất lượng

Để quý khách có thể an tâm về sản phẩm, các bác sĩ tại Kangnam luôn chủ động tham vấn và dùng hình ảnh thực tế để mô tả cho bạn. Đồng thời cũng sẽ để khách hàng thoải mái kiểm tra xuất xứ và giấy tờ cấp phép sử dụng của BYT. 

4/ Khách hàng nghĩ gì sau thu gọn ngực tại Kangnam

Được BYT cấp phép thực hiện các ca phẫu thuật có tính xâm lấn cao như thu gọn vòng 1, BV Kangnam đã giúp vô số khách hàng cải thiện yếu điểm về bộ ngực quá khổ.

4.1/ Chị Trà Giang (Nhân viên Kinh Doanh tại Hà Nội) chia sẻ:

Trước đây, kích thước ngực quá khổ, thường xuyên bị bạn bè cười chê, nhạo báng, những người theo đuổi thì trêu ghẹo nên bản thân mình hết sức tự ti.

Cứ nghĩ cả đời phải sống trong hoàn cảnh đó nhưng thật may mắn, cách đây 3 tháng mình được cô em họ “mách nước” dịch vụ thu nhỏ vòng 1 tại Kangnam.

Ban đầu lo lắng, sợ nguy hiểm đến tính mạng nhưng nhờ sự tư vấn tận tình của các bác sĩ mình cũng đỡ lo ngại và quyết định phẫu thuật. 

Đến bây giờ, bầu ngực thon gọn, đẹp đẽ, căn chỉnh đúng kích thước mong muốn nên bản thân mình rất hài lòng. Đi dự tiệc hay diện đồ cũng đẹp, sexy hơn rất nhiều”.

thu gọn ngực

4.2/ Chị Thu Thảo cho hay:

“Ngực khủng cứ nghĩ sẽ ích lợi nhưng không, vừa khó khăn trong việc mua bra, vừa cực khổ khi di chuyển các bạn ạ. Thế nên, đầu năm trước mình đã phẫu thuật thon gọn bầu ngực tại Kangnam. Điểm mình ưng ý nhất ở đơn vị là bác sĩ thẩm mỹ vô cùng tâm lý lại có trình độ cao.

Trong quá trình làm đẹp, bác sỹ luôn trò chuyện hài hước để giúp mình bình ổn tâm trạng. Các thao tác thực hiện cũng rất nhẹ nhàng và chuẩn xác nên ít có cảm giác đau, hậu phẫu cũng không xảy ra biến chứng nào.

Bây giờ sau 1 năm rồi, vòng 1 của mình vẫn thon gọn, căng tràn, mỗi ngày lại được nghe ông xã tấm tắc khen thôi!”

khách thu gọn ngực

4.3/ Chị Minh Nguyệt review

“Khi đến BV Kangnam để thu gọn lại vòng 1, tôi cứ nghĩ sẽ phải mất rất nhiều thời gian và đau lắm (vì đọc thông tin thấy có can thiệp dao kéo).

Nhưng thực tế, vì bác sĩ làm nhẹ tay lại có sự hỗ trợ đầy đủ của các máy móc hiện đại, thuốc tê nên cũng không đau như tôi tưởng. Hơn nữa, thời gian thực hiện vô cùng nhanh, chưa đến 1 giờ đồng hồ.

Tính đến bây giờ là 4 tháng hậu phẫu, vòng 1 tôi vẫn đẹp, không chảy xệ hay gặp bất cứ biến chứng nào, rất hài lòng với dịch vụ của Kangnam”.

kết quả thu nhỏ ngực

Hy vọng rằng, với những thông tin trên bạn đã nắm chắc đáp án cho câu hỏi thu nhỏ vòng 1 giá bao nhiêu nhé! Đừng để bản thân trở nên cục mịch, khổ sở trong việc lựa chọn bra và phải lo ngại về vấn đề sức khỏe chỉ vì ngực quá khổ. Hãy nắm bắt cơ hội lấy lại vẻ đẹp, sự tự tin với dịch vụ thu nhỏ vòng 1 nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

Đặt lịch tư vấn cùng chuyên gia
tư vấn 24/7 hotline: 1900.6466