10 Vị trí nốt ruồi xuất ngoại chuẩn 99% theo phong thủy

Mất 30 giây để đọc

Trong tướng số thần minh, mụn ruồi được gọi là ‘chẩm tỵ đường’ phản ánh tài năng, vận số, điền trạch của bạn trong tương lai. Nốt ruồi xuất ngoại nằm ở đâu? Có phải tha hương như lời đồn? Bài viết sẽ luận giải chi tiết vấn đề này.

I – 10 vị trí nốt ruồi xuất ngoại phổ biến & chính xác nhất

Mã Liên Lương – thầy nhân tướng hàng đầu Trung Hoa khẳng định người có mụn ruồi xuất ngoại ‘gánh’ số xa quê. Cuộc đời làm giàu ở phương khác mới an ổn và bình yên được. 10 điểm mọc phổ biến gồm:

1/ Mụn ruồi ở thái dương

Mụn ruồi này phân bổ ở khu vực thái dương, tùy bên trái phải, hình thái nhỏ, sắc đỏ, nâu hoặc đen. Nhìn chung, ‘nốt điểm thái dương’ là điềm cực tốt, tiền vận sung sướng, trung vận có nhiều đột phá, hậu vận xa nhà nhưng lại phú quý.

nốt ruồi ở thái dương

Đàn ông có đặc điểm này thường rất giỏi, tính tình tao nhã, hiền lành. Đi xa liên tục gặp may, quý nhân tận lực hỗ trợ, đường sự nghiệp xuôi chèo mát mái.

Đàn bà lại khôn khéo, cương nhu đúng lúc, bản lĩnh hơn cả phái nam. Cơ hội ra nước ngoài tới sớm, dễ thích nghi, tạo dựng công danh vang dội. Dù là nơi đất khách nhưng vẫn sống tốt thậm chí là dư giả.

2/ Nốt ruồi ở đỉnh đầu

Đây là mụn ruồi ‘kín’, nếu có bạn không được tẩy bỏ bởi nó mang lại vận may. Người này tính cách phóng khoáng, không chịu ‘kìm’ chân, bởi vậy thích ở phương xa thay vì lựa chọn quê nhà.

Nam giới yêu khám phá, cực kỳ nhạy bén lại vui vẻ vô tư. Họ hợp với các ngành ngoại giao, buôn bán, tiếp thị bởi Cự môn nằm ngay bản mệnh. Sự nghiệp sớm thành, là người có chức vị, càng xa nhà càng phất, tuy vất vả nhưng cuộc sống không thiếu thứ gì.

mụn ruồi đỉnh đầu

Nữ giới khéo léo, hiền lành, nên xuất ngoại để vượng khí tốt hơn. Người này hợp với đường học, theo khoa cử – công chức dễ thành. Lập nghiệp khá nhiều trắc trở nhưng lại hưởng lộc gia tiên, hóa nguy thành an, dễ dàng thành danh, tài lộc vô kể.

3/ Mụn ruồi ở đằng sau đầu

Nốt ruồi sau đầu cũng mang số xuất ngoại, người tướng này đường đời gặp nhiều sóng gió, phải kiên trì mới thành công. Tiền vận tạm được, trung vận lắm muộn phiền, hậu vận khấm khá nhưng lại nặng suy nghĩ.

nốt ruồi sau đầu

Vận số người có mụn ruồi sau đầu như sau:

 • Sau đầu, nằm ở chính giữa: Là người quyết đoán, cương trực, đàn ông hợp kinh doanh, đàn bà hợp buôn bán nhỏ. Cuộc sống xa xứ vui vẻ, ít biến cố.
 • Sau đầu, nằm lệch phải: Nặng về tâm, toan tính và suy nghĩ quá nhiều. Nam giới khắc khổ, nữ giới vất vả, muộn duyên. Tha hương làm ăn nhưng tích lũy chẳng được mấy.
 • Sau đầu, lệch trái: Dễ phải xuất ngoại 2 lần, mỗi lần 1 nước khác nhau, cuộc đời như chú ngựa hoang, ít khi ổn định một chỗ. Cả nam lẫn nữ đều gặp nhiều biến cố, phải di chuyển liên tục mới tốt cho vận mệnh.

4/ Nốt ruồi ở vai

Mụn ruồi ở vai ‘báo hiệu’ bạn sẽ xuất ngoại ít nhất 3 năm, chủ yếu là gánh vác kinh tế, phụ giúp gia đình, tìm kiếm cơ hội đổi đời. Người này số khổ từ nhỏ, tuổi thơ ít ai quan tâm, nam giới thật thà, chất phác, nữ giới chịu thương chịu khó.

mụn ruồi ở vai

 • Tai vai trái: Xa xứ theo dạng vừa học vừa làm, có khổ sở nhưng niềm vui nhiều hơn, sẽ tìm được tình duyên trong thời gian đó.
 • Tại vai phải: Xuất ngoại một cách bất ngờ, không hề có tính toán hay dự định trước. Lời khuyên là chớp lấy thời cơ, tận dụng để cuộc sống tốt hơn.
 • Chính giữa vai: Lập nghiệp xứ xa từ hai bàn tay trắng, ý chí kiên định, dù khó khăn nhưng không nản lòng. Nhờ vậy, công danh vang dội, tạo được chỗ đứng nhất định dù ở nước khác.

5/ Mụn ruồi giữa 2 chân mày

Nốt ruồi tại vị trí này cả đời khấm khá, du lịch liên miên, thoải mái khám phá con người và thế giới xung quanh. Người tướng này hiền hậu, trong sáng, không biết thù ghét hay chọc phá ai.

Phái nam sự nghiệp bền vững, chỗ đứng đáng nể, tình duyên hơi muộn, không nên vô tâm mà bỏ lỡ người mình thương.

nốt ruồi giữa 2 chân mày

Phái nữ công danh làng nhàng nhưng bổng lộc nhiều, hợp với việc nhàn hạ như hành chính, văn thư. Tình duyên khá tốt, con cái chăm ngoan, chồng biết kiếm tiền và lo lắng cho gia đình.

Tuy nhiên, vị trí này ‘dự đoán’ bạn chỉ xuất ngoại ngắn hạn, thường là đi công tác hoặc đi chơi mà thôi.

6/ Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Nốt ruồi trong tay – đi ngay nước ngoài, người này hợp với việc thay đổi môi trường, xa quê thì giàu, xa xứ lại càng làm ăn phát đạt. Nam hợp hướng Bắc, nữ hợp hướng Đông, nên đi ngay khi còn trẻ tránh để bỏ lỡ cơ hội.

Tính cách người này thay đổi liên tục, sáng nắng chiều mưa rất khó nắm bắt. Đàn ông hơi gia trưởng, thích kiểm soát, sự nghiệp phát triển rực rỡ. Lời khuyên là lấy vợ muộn, hãy xây dựng ‘đế chế’ cho mình rồi mới đón nàng về dinh.

nốt ruồi ở lòng bàn tay

Phụ nữ lại tháo vát, đa năng, xứng đáng là ‘nội tướng’ trong nhà. Người này tính toán giỏi, chu toàn mọi thứ, công việc có nhiều thành tích đáng nể. Sẽ gặp nửa kia tại đất khách, 2 vợ chồng ‘thuận buồm xuôi gió’, an vui tới đầu bạc răng long.

7/ Mụn ruồi dưới cằm

Nốt ruồi dưới cằm rất có thiên phú nghệ thuật, người này hợp làm ca sĩ diễn viên, xuất ngoại để lưu diễn hoặc phục vụ công việc. Tuổi già có thể định cư lâu dài, vừa kinh doanh, vừa nuôi dưỡng & chăm sóc con cái.

Nam giới nốt ruồi ở đây cực kỳ phong độ, tính tình lịch thiệp, là hình mẫu lý tưởng của nhiều cô. Công việc sau 25 phát đạt, tìm thấy nguồn lợi ở nước ngoài, chú trọng phát triển sẽ đạt nhiều thành tựu đáng nể. Tình duyên rất đẹp, lấy vợ đúng theo ý nguyện.

mụn ruồi dưới cằm

Nữ giới mang vận hồng loan, xinh đẹp, kiêu kỳ khiến bao chàng mê mẩn. Người này số vốn nổi tiếng, dễ thành tâm điểm đám đông, xuất ngoại tạo được tiếng vang và tăng tầm ảnh hưởng. Mọi sự công danh đều thuận lợi.

Tình duyên các nàng lại hơi chậm, lương duyên đến muộn, phải qua nhiều cuộc tình mới tìm được hạnh phúc đích thực. Điểm trừ là cuộc sống thị phi, nhiều người quý cũng nhiều người ghét.

8/ Nốt ruồi ở dái tai

Người tướng này sống rất thọ, nhiều tài lẻ, vòng giao thiệp rộng, đi đâu cũng được yêu mến. Các thầy tướng số đoán rằng, ‘ruồi điểm dái tai’ sẽ xuất ngoại sau 35, thường là chuyển công tác, định cư tạm thời hoặc an dưỡng tuổi già cùng con cái.

Phái nam nội tâm sâu sắc, tinh tế, biết nhường nhịn nhưng lại nhạy cảm. Sự nghiệp đẹp từ 26 trở đi, làm việc hiệu quả, đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng. Tình duyên hơi ngang trái, lắm mối tối một mình, cần mạnh dạn hơn để nắm lấy trái tim đối phương.

nốt ruồi ở dái tai

Phái nữ tính cách cởi mở, nhiệt huyết, không ngại khó ngại khổ. Đường quan lộc rộng mở, thăng tiến nhanh nhưng lại dễ mắc phải sai lầm. Sau 33 cần chú ý vận hạn, đừng để tiểu nhân ‘thừa nước đục thả câu’, tỉnh táo trong mọi giao dịch mua bán.

Người này tình duyên cũng tốt, tuy chồng khô khan nhưng thương vợ chiều con. Gia đạo an vui, nhiều lúc cãi vã nhưng không nghiêm trọng. Cuộc sống sau này yên ấm, không lo cơm áo.

9/ Mụn ruồi trên rốn

Mụn ruồi chỗ này xuất ngoại là giàu, nên coi đất khách như quê hương thứ hai, tha hương nhiều khổ tâm nhưng có nhiều cơ hội làm ăn hơn hẳn. Tiền – Trung – Vận đều gặp ít nhất 1 hạn nặng, đi xa sẽ hóa giải, sức khỏe nhờ vậy mà tốt hơn hẳn.

Đàn ông thành thật, chung thủy, hiếu kính cha mẹ. Sự nghiệp có nhiều biến động, thành công sớm nhưng lụn bại cũng trong một giây, nên ‘ăn chắc, mặc bền’, tránh đầu tư mạo hiểu dễ sạt nghiệp. Cung phu khá đẹp, vợ chồng hiểu nhau, cùng đồng cam cộng khổ.

nốt ruồi phía trên rốn

Đàn bà tướng này hơi thực dụng, ra nước ngoài mục đích vì tiền, chơi nhiều nhưng tri kỷ ít, quan hệ xã hội không quá tốt. Sự nghiệp gắn kiếp làm thuê, cao nhất chỉ lên được chức tổ trưởng. Tình duyên bình thường, vợ chồng lục đục triền miên, con cái khó nuôi, khó bảo.

10/ Nốt ruồi dưới lòng bàn chân

Vị trí này chắc chắn đi nhiều, không chỉ xuất ngoại mà còn phải đến nhiều vùng khác nhau. Tổng quan là người có chỗ đứng, vất vả nhiều năm mới khấm khá, hậu vận tốt, sức khỏe đáng nể.

Nam giới vô cùng hoạt bát năng nổ, thường là ‘đầu tàu’ dẫn dắt mọi người. Sự nghiệp lúc thăng lúc giáng, nếm đủ ngọt bùi đắng cay. Chú ý hạn sự nghiệp năm 37, 43, phải hết sức cẩn trọng, không được phạm sai lần trong chuyến đi của mình.

Tình duyên người này tựa như trò chơi đuổi bắt, cần một người dừng lại để níu lấy người kia. Vợ đẹp, con khôn, gia đạo vẹn toàn.

mụn ruồi lòng bàn chân

Nữ giới thông minh, tinh tường và rất xinh đẹp. Họ không chịu ngồi yên 1 chỗ, muốn gây dựng sự nghiệp và khẳng định bản thân. Nên làm các ngành truyền thông, báo chí sẽ có thành tựu.

Về mặt tình cảm, các nàng có tình trường phong phú nhưng lại hơi kém trong hôn  nhân. Cần sống vị tha hơn, bớt ích kỷ, quan tâm tới người khác thì hậu vận mới tốt đẹp.

II – Có nên tẩy nốt ruồi xuất ngoại không?

Tuy chỉ mang tính phỏng đoán nhưng sự hiện diện của nốt ruồi xuất ngoại lại gây hoang mang cho nhiều khách hàng. Có nên tẩy mụn ruồi này không? Các chuyên gia thẩm mỹ đưa ra lời khuyên:

‘Việc tẩy hay không tẩy mụn ruồi nằm ở quyết định của mỗi người. Nếu bạn cảm thấy đây là 1 đặc điểm may mắn, đúng với nguyện vọng của mình trong tương lai thì nên giữ lại.

tẩy nốt ruồi

Ngược lại, với những ai không muốn xa xứ hoặc chỉ hợp lập nghiệp tại quê nhà thì nên đi tẩy. Các trường hợp mụn ruồi kích thước to, nổi cộm, có thịt thừa, gây ảnh hưởng thẩm mỹ thì bạn phải thăm khám và tẩy bỏ bằng CN cao.

Ở tình huống xấu nhất, mụn ruồi có màu sắc bất thường, gây đau nhức, bề mặt nổi mao mạch, khách hàng không được tùy tiện xử lý mà cần tới bệnh ngay lập tức.’

III – Tẩy nốt ruồi xuất ngoại như thế nào?

Cũng giống như các dạng nốt ruồi khác, mụn ruồi xuất ngoại cần được xử lý an toàn bằng công nghệ laser. Trong đó, Laser CO2 của BVTM Kangnam là phương pháp bạn nên lựa chọn.

Được Hiệp hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ kiểm nghiệm và đưa vào ứng dụng diện rộng, Laser CO2 mang những tính năng nổi trội sau:

tẩy nốt ruồi bằng laser

 • Xóa bỏ vĩnh viễn mọi loại mụn ruồi, kể cả mụn ruồi kết cấu phức tạp
 • Cơ chế laser vi phân tiếp cận tới trung bì, ‘tiêu diệt’ hắc tố thâm sau 15 phút
 • Laser không gây phỏng rộp, cảm giác nhẹ nhàng, không ảnh hưởng tới cấu trúc da
 • Điều chỉnh hệ sắc tố, giảm bớt mật độ melanin, cho da căng mịn sáng khỏe
 • Cam kết không tái phát mụn ruồi, khỏi ngay sau 1 ngày, không phải kiêng ăn

Hơn 3.000 khách hàng đã chọn Laser CO2 Kangnam để xử lý mụn ruồi không hợp phong thủy. Bên cạnh yếu tố kỹ thuật, BV cũng khiến bạn an tâm bằng đội ngũ KTV tay nghề cao, cơ sở vật chất tiện nghi đảm bảo an toàn cho mọi case thẩm mỹ.

Trên đây là 10 kiểu nốt ruồi xuất ngoại phổ biến và mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Hãy coi đây là một dấu ấn may mắn để bạn có thêm động lực, niềm tin vào những thành công trong tương lai nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

Đặt lịch tư vấn cùng chuyên gia
tư vấn 24/7 hotline: 1900.6466