Nốt Ruồi Ở Sơn Căn: Xem tướng, Luận giải “Bí Ẩn” vận số

Mất 30 giây để đọc

Người có nốt ruồi ở sơn căn thường được đồn đoán rằng có vận hạn vô cùng tốt. Thực hư thế nào, liệu có đúng như lời đồn? Đón đọc các luận giải tường tận nốt ruồi sơn căn nam, nữ từ BVTM Kangnam dưới đây.

I – Sơn căn là ở vị trí nào?

Sơn căn là khoảng trống giữa mũi và 2 thiên nhãn. Nó nằm dưới vùng ấn đường khoảng 3 – 5 cm. Theo nhân tướng học, sơn căn là nơi “giao thoa tâm linh” giữa người với trời.

vị trí sơn căn

Nếu vị trí này bị lệch, hõm sâu hoặc có dấu hiệu bị gãy thì con người không thể tiếp nhận được tinh khí của trời, đất. Ngược lại, sơn căn càng cao, thẳng thì sự giao thoa giữa trời và người mới diễn ra tốt đẹp, vận khí hanh thông, sống cuộc đời dư dả, ấm êm.

Ngoài ra, trong luận giải tử vi cũng ghi chép rằng sơn căn đại diện cho cung bệnh tật. Vì thế, con người có thể thông qua biểu hiện của vị trí này để biết được sức khỏe tốt hay xấu.

II – Luận giải tướng số người có nốt ruồi ở sơn căn

Mụn ruồi ở sơn căn không biểu thị một ý nghĩa nhất định mà tùy thuộc vào giới tính. Cụ thể:

1. Nam giới có nốt ruồi ở sơn căn

Đa phần nam giới có mụn ruồi ở vị trí này đều có cuộc đời sung túc, mọi sự hanh thông, tình cảm tấn tới.

  • Tính cách

Nhân phong thủy thực chiến, nam giới có nốt ruồi ở vị trí sơn căn là một người tốt tính, nhân hậu. Mặc dù hiểu rõ rằng, bản thân không giàu sang nhưng khi thấy mọi người gặp khó khăn, họ sẽ tương trợ ngay tức thì.

Những người đàn ông này thường bất chấp hi sinh mọi thứ từ tiền bạc, tình cảm đến đồ ăn cho người thân trong gia đình.

đàn ông tốt

Chính bởi tính cách thiện lương này mà các chàng trai luôn nhận được sự chào đón của mọi người. Mỗi lần họ vấp ngã luôn có kẻ kề bên, tận tình giúp đỡ.

Tuy nhiên, những người đàn ông này cũng có lòng tự trọng cao, không thích sống dựa dẫm hay phụ thuộc. Do vậy, bên cạnh sự động viên của mọi người thì họ vẫn luôn tự ý thức vực dậy và tiến bước. 

  • Công danh

Mẫu đàn ông này thường chọn hành động, không nhiều lời trong tất cả mọi vấn đề. Mỗi một việc họ được giao hoặc kế hoạch của bản thân luôn được lên phương án rõ ràng, chi tiết từng bước đi.

Có thể sẽ không nói ra thành tựu từng bước đi của bản thân nhưng sẽ khiến mọi người phải ngả mũ kinh ngạc bởi kết quả tổng bộ mà họ đạt được.

Mặc dù, năng lực chuyên môn cao lại có tài lãnh đạo và được nhiều người yêu mến nhưng các chàng trai này không tự cao. Ngược lại, luôn chú trọng lắng nghe ý kiến phản hồi từ đó, vạch ra phương hướng giải quyết tốt nhất.

đường công danh

Sự nghiệp vì thế mà ngày càng mở rộng, thành công mỹ mãn. Về sau, ngay cả khi họ nghỉ hưu, giao sản nghiệp cho con cháu thì vẫn có nhiều hậu bối đến gặp gỡ, chia sẻ khó khăn và thỉnh giáo ý kiến của họ.

  • Tình duyên

Xét về khía cạnh tình duyên, đàn ông có mụn ruồi ở sơn căn thường đào hoa. Họ sẵn sàng “ngủ” với bất cứ cô nàng nào cảm thấy hứng thú. Tuy nhiên, điều đặc biệt là trong tâm họ luôn chỉ tồn tại một bóng hình.

Bạn đời của những người đàn ông này rất xuất sắc, có chứng kiến riêng. Cuộc hôn nhân về cơ bản rất hạnh phúc nhưng đôi khi bạn nam sẽ làm tổn thương vợ của mình bởi tính trăng hoa.

Tư tưởng ngoại tình không có nhưng bởi vì thường xuyên đong đưa, nói những lời ong bướm khiến cho người vợ ghen tức, đôi khi còn hiểu lầm.

Do vậy, nếu bạn là một anh chàng có mụn ruồi ở vị trí này hãy hạn chế những lời tán tỉnh bên ngoài để cuộc sống hôn nhân được viên mãn nhé!

2. Nốt ruồi ở sơn căn phụ nữ

Ghi chép tướng số cho biết, người phụ nữ mang nốt ruồi này rất tốt tính, thông minh lại luôn gặp nhiều may mắn.

  • Tính cách

Về mặt thẩm mỹ, con gái có mụn ruồi ở sơn căn không được đánh giá cao, vẻ ngoài ít nổi bật. Bù lại, họ rất tốt tính, hiền lành và là một người nội trợ hoàn hảo. Nàng có thể lùi về sau để hỗ trợ cho sự nghiệp cho người đàn ông của mình.

tính cách phụ nữ

Ngoài ra, cô nàng có nốt ruồi này cũng rất thông minh, nhanh nhạy và độc lạ trong góc nhìn. Chỉ cần nhìn vào ánh mắt của người khác, nàng sẽ thấu rõ tâm tư của họ thế nào. Cũng vì thế mà rất nhiều người tìm đến họ để tâm sự và học hỏi cách sống.

  • Công danh

Vốn thông minh lại rất nhanh nhẹn nên sự nghiệp của người phụ nữ này vô cùng thành công. Nàng phải trải qua rất nhiều công việc khác nhau mới khám phá ra con đường phát triển phù hợp với bản thân.

Dù vậy, những cô gái này vẫn vui vẻ vì nắm giữ được vô số kinh nghiệm bổ ích. Chính điều này đã làm bước đệm cho nàng có được những thành tựu vang dội về sau.

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí sơn căn cũng rất mạnh mẽ và cá tính. Do đó, trên đường xây dựng sự nghiệp, có gặp bao nhiêu khó khăn cũng sẽ không một lời oán trách, than thở hay bỏ cuộc. Họ sẽ luôn chủ động vạch ra phương án giải quyết sớm và hiệu quả nhất. 

  • Tình duyên

Đa phần tình duyên của họ rất thuận lợi, thậm chí được xem là may mắn. Nàng không mất quá nhiều thời gian để tìm ra ý trung nhân của mình. Vừa vặn lúc nàng mê mẩn thì cũng là lúc chàng tỏ tình.

đường tình duyên thuận lợi

Do đó, cuộc sống hôn nhân cực trọn vẹn, chồng yêu chiều và hết mực quan tâm. Mặc dù, có một sự nghiệp vững chắc nhưng nếu chồng cần, cô nàng vẫn sẵn sàng lui về để giúp ông xã tiến bước nhanh hơn.

Lưu ý: Vẫn có số ít nữ giới sở hữu nốt ruồi ở vị trí này có cuộc đời long đong, không nhiều người để mắt tới. Đặc biệt, khi kích thước mụn ruồi quá lớn, sậm màu sẽ khiến cho họ nhanh chóng mất điểm trong mắt người đối diện.

Dù cho cố gắng bao nhiêu cũng không thể tiến gần với người thầm thương. Đôi khi nàng còn rụt rè, tự ti và không thể khẳng định giá trị bản thân. Do đó, sự nghiệp cũng như tình duyên luôn bập bềnh, quanh co và không thuận lợi.

III – Cách giải vận cho người có nốt ruồi ở sơn căn

Nhìn chung, nốt ruồi mọc ở vị trí này không mang quá nhiều điều xấu đến cho nam và nữ giới. Tuy nhiên, theo phong thủy vẫn có một số ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe và vận số, đặc biệt ảnh hưởng nhiều với phụ nữ.

Ví như, sơn căn không thẳng, lại có thêm mụn ruồi sẽ làm cho chủ nhân bệnh tật liên tục, hao hụt tiền tại và rất dễ bị sạt nghiệp.

Có thể thấy rằng, nếu sơn căn của nam/nữ thẳng, nốt ruồi son thì không có vấn đề đáng ngại. Ngược lại, sơn căn hắc màu, lõm, lệch thì nên dùng các biện pháp dưới đây để khắc phục:

1. Sử dụng vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy là một option hoàn hảo giúp cho chàng/nàng hóa giải vận xấu do nốt ruồi mang lại. Đồng thời, đây cũng là cách giúp bạn cải thiện tài lộc, bình ổn sức khỏe và dễ dàng gặp nhiều may mắn hơn.

vật phong thủy

Các vật phẩm điển hình nên dùng như chuỗi A Di Đà, tượng Tam Đa, Bùa Bồ Tát,… Tuy nhiên, phải chú ý rằng, khi bạn sử dụng đồ phong thủy tâm phải sáng và không phó thác hoàn toàn. Bởi vì, tất cả điều này sẽ tăng lên oán hận trong bạn mỗi khi có khởi đầu không hay. 

2. Tẩy nốt ruồi bằng Laser

Một điều không thể phủ nhận rằng, cả nam và nữ nếu có nốt ruồi ở sơn căn thì vẻ ngoài đều ít nổi bật. Đặc biệt là nữ giới, thường xuyên bị đánh giá có tướng mặt xấu và khó gây thiện cảm trong lần tiếp xúc đầu tiên.

Vì vậy, mọi người có thể chọn cách tẩy mụn ruồi bằng Laser để tăng hạng nhan sắc và cải thiện vận số. Phương pháp hóa giải này thường không gây đau hay để lại sẹo, đồng thời cũng rất nhanh hồi phục. 

tẩy nốt ruồi bằng công nghệ

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, phải lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín để tẩy nhé! Bởi, nốt ruồi  nằm ở phần giữa 2 mắt, trên sống mũi nên nếu không cẩn thận sẽ làm phá hỏng tướng mặt.

IV – Tại sao nên xóa nốt ruồi ở sơn căn tại Kangnam

Nhờ sự lớn mạnh không ngừng của ngành thẩm mỹ khuôn mặt mà các khuyết điểm từ đơn giản đến phức tạp như: nốt ruồi ở mắt, cằm, sơn căn được khắc phục nhanh và đem lại hiệu quả cao. 

Hiện, BVTM Kangnam đang áp dụng thành công kỹ thuật tẩy mụn ruồi trên mặt nhanh – hiệu quả – không đau – không sẹo. Sở dĩ có được điều này là vì Kangnam có:

1. Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao

Đầu vào bác sĩ tại Kangnam vô cùng cao, nghiêm ngặt. Toàn bộ BS, chuyên viên phải trải qua nhiều vòng loại căng thẳng mới có thể đồng hành và có vị trí ở BVTM Kangnam. Do vậy, đối với vấn đề tay nghề, chuyên môn bạn không cần lo ngại.

đội ngũ bác sĩ giỏi

Đơn vị cũng đã update các thông tin chi tiết về bằng cấp, trình độ cũng như các đánh giá của khách hàng về từng BS trên website, fanpage. Chính vì thế, bạn có thể tham khảo và nắm bắt thông tin trước khi đến BV. Trong trường hợp khách hàng muốn chỉ định BS thực hiện, BV đều hỗ trợ và sắp xếp nhanh chóng.

2. Công nghệ tẩy nốt ruồi hiện đại

CN được nhập khẩu trực tiếp và 100% từ các nước có nền thẩm mỹ cao cấp như Hàn, Mỹ. Hơn nữa, đã kiểm chứng về mức độ an toàn và ứng dụng thành công với hàng ngàn ca tẩy nốt ruồi khác. Tại Kangnam, 3 điều vời khiến mọi KH hài lòng và tin tưởng là:

  • Thực hiện nhanh, chỉ mất 30 phút để loại bỏ mụn ruồi.
  • Không gây đau hay xâm lấn sâu dưới bề mặt da.
  • Không có sẹo hay bất cứ tổn thương nào khác trên bề mặt da hậu thẩm mỹ.

3. Cơ sở vật chất chuẩn 5 sao

Bên cạnh nhân lực, CN thì Kangnam còn đặc biệt chú trọng về cơ sở vật chất, các thiết bị hỗ trợ trong việc loại bỏ mụn ruồi. BV đã sắp đặt phòng chức năng với đầy đủ các loại thiết bị từ máy vô trùng đến laser tẩy…

cơ sở hiện đại

Bên cạnh đó, còn trang bị ánh đèn chuẩn và hệ thống giường nệm cao cấp. Do vậy, KH khi thực hiện thẩm mỹ sẽ không bị mỏi người, thoải mái thả lỏng các cơ. Đây cũng là điều mà các nhiều BV khác ít đảm bảo được.

Trước khi tẩy mụn ruồi, quý khách cũng sẽ được tận mắt chứng kiến quá trình vô trùng thiết bị của BS. Vì thế, một lần nữa có thể an tâm rằng, hậu xóa mụn ruồi không bị nhiễm trùng hay các dấu hiệu tương tự.

Đồng ý rằng, nốt ruồi ở sơn căn mang đến cho nam/nữ giới khá nhiều điểm thuận trong tình duyên, sự nghiệp. Thế nhưng, nốt ruồi ở vị trí này vẫn tiềm ẩn một số nguy hại cho sức khỏe và vận số.

Do vây, điều quan trọng là bạn cần phải xem xét hình dạng sơn căn, kích thước và màu sắc của nốt ruồi. Trong trường hợp không chắc chắn, hãy nhờ đến các thầy tướng số để sớm có sự can thiệp tốt nhất. 

5/5 - (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

Đặt lịch tư vấn cùng chuyên gia
tư vấn 24/7 hotline: 1900.6466