Luận giải 5 vị trí nốt ruồi ở eo? Đoán mệnh sướng khổ? Cách đổi vận phù hợp

Mất 30 giây để đọc

Vị trí mụn ruồi được ví như ‘điểm mệnh cách’ giúp bản chú đoán định vận số và vận hạn trong tương lai. Nốt ruồi ở eo là điềm báo gì? Người có mụn ruồi này sung sướng hay vất vả? Tổng đoán chuẩn xác sẽ được Kangnam luận giải trong bài viết.

1/ Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở eo phụ nữ, đàn ông

Trong nhân tướng Giảng Minh, nốt ruồi tại eo là người nặng tình cảm, tính cách tâm lý chu toàn. Người này tiền vận sáng, trung vận và hậu vận long đong, phải dựa trên điểm ‘ngự’ cụ thể của nốt ruồi mới có hướng cải vận chính xác.

1.1/ Nốt ruồi ở eo phải

Tổng đoán: Người này có tài năng cùng tham vọng nhưng lại hiếu thắng, sự nghiệp có thành tựu, tài lộc dư giả nhưng không bền. Điểm cộng là gia đạo an ấm, con cháu thông minh hiếu thuận.

 • Với đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi này tính cách bộc trực, tấm lòng lương thiện trượng nghĩa, hay giúp đỡ người khác khi khó khăn. Điểm trừ là thẳng thắn quá khiến người khác mất lòng, không giỏi giao tiếp, bạn bè ít nhưng cực chất lượng

.nốt ruồi ở eo phải

Công danh người này khá sáng, có chức tước nhưng khó đạt vị trí cao nhất, chỉ dừng lại ở cấp phó mà thôi. Sự nghiệp ‘sáng’ nhất vào năm 33, 37, 45, nên tận dụng thời cơ, tránh gây xung đột làm con đường thăng tiến cản trở.

Tình duyên các chàng khá phong phú, chị em phụ nữ theo nhiều, số lượng ‘vệ tinh’ không đếm xuể. Tránh yêu đương mù quáng, tham lam bắt cá nhiều tay rồi chuốc lấy đau khổ. Tình duyên đẹp nhất năm 27, 32.

 • Với đàn bà

Các nàng là người tháo vát đảm đang khiến ai cũng phải kiêng nể. Khuyết điểm là suy nghĩ quá nhiều, tâm tưởng mông lung, khó tập trung dẫn tới hoài nghi mọi thứ.

Sự nghiệp đối với người này ở mức bình thường, tốt cũng được mà không tốt cũng chẳng sao. Dẫu vậy quan lộc gặp nhiều vận may, thăng tiến bất ngờ, hạn công danh không quá nặng, chú ý năm 34, 44, 54 – thị phi ở chỗ làm khiến bạn lao đao.

nốt ruồi ở eo phải phụ nữ

Tình cảm của các nàng rối như tơ vò, yêu đương cuồng nhiệt, chân thành nhưng hay bị phản bội. Cần tỉnh táo khi chọn chồng, tránh vì thất tình mà dây dưa lằng nhằng với những người đàn ông khác.

1.2/ Mụn ruồi ở eo trái

Tổng đoán: Mụn ruồi eo trái là người có khiếu nghệ thuật, cuộc đời dễ nổi tiếng, được nhiều người nhớ mặt gọi tên. Điểm trừ là thị phi quá nhiều, dễ suy đồi, sa ngã.

 • Với đàn ông

Nam giới tướng trên tính cách ấm áp, lúc nào cũng lo nghĩ cho người khác, biết ngoại giao, đối nhân xử thế không điểm nào chê. Tuy vậy vì cả nể nên dễ bị lấn lướt, lúc nào cũng trong trạng thái nhún nhường, thiệt thân.

Công danh người này rất đẹp, quan lộc một đường thẳng tắp, ít chướng ngại vật hoặc tiểu nhân quấy phá. Nên theo nghệ thuật, marketing hoặc ngoại giao thì tài lộc đến càng nhanh hơn.

nốt ruồi ở eo trái nam

Tình duyên các chàng hơi kém một chút, có vài mối tình nhưng bị ngăn cản bởi nhiều thứ. Họ yêu chân thành, tha thiết nhưng lại không đủ năng lực bảo vệ người yêu. Lời khuyên là nên mạnh mẽ, cứng rắn, quyết đoán để không bỏ lỡ ‘chân ái’.

 • Với đàn bà

Đàn bà có nốt ruồi eo trái tính hơi keo kiệt, làm gì cũng nghĩ đến tiền, đặt lợi ích lên hàng đầu nên bị cho là ‘thực dụng’. Người này cũng không hào phóng, ăn tiêu dè sẻn, ít bạn bè và cũng ít người muốn chơi cùng.

Công danh các nàng khá ‘tăm tối’, năng lực có hạn, cấp trên không trọng dụng, cấp dưới coi thường, hay bị cô lập tại chốn công sở. Năm 32 có chuyển biến, nếu không tận dụng thời cơ thì cả đời khó thăng tiến.

mụn ruồi ở eo trái phụ nữ

Nhân duyên của phụ nữ tướng trên bình thường, họ yêu một vài người và chọn một trong số đó để kết hôn. Tình cảm vợ chồng ổn định, cuộc sống không giàu không nghèo, gia đạo bình bình, con cái lắm bệnh vặt nhưng không quá nguy hiểm.

1.3/ Nốt ruồi ở eo sau lưng

Tổng đoán: Nốt ruồi sau eo là người thủ đoạn, tham vọng lớn, dùng mọi cách thức để thành công. Người này chắc chắn có địa vị nhưng bù lại lắm kẻ ghen ghét và muốn chọc phá.

 • Với đàn ông

Đàn ông mụn ruồi sau eo tính cách thâm trầm, khó để lộ cảm xúc, không bao giờ để người khác nắm thóp của mình. Họ thích yên lặng để quan sát và nghiên cứu đối thủ.

mụn ruồi ở eo sau lưng

Toàn bộ tài năng, sự giỏi giang của họ được thể hiện rõ trong sự nghiệp. Họ thành công sớm, là người biết lãnh đạo, biết nắm bắt cơ hội nhưng lại rất tàn nhẫn. Vì vậy dù thành công nhưng họ khá cô đơn, không có mối quan hệ tốt tại nơi làm việc.

Nhân duyên các chàng cũng khá bế tắc, người này không chú trọng tình yêu, coi chuyện nam nữ chỉ xoay quanh tình dục và duy trì nòi giống. Tuy nhiên cô gái nào lọt vào mắt họ sẽ được yêu chiều và bảo vệ tuyệt đối.

 • Với đàn bà

Đàn bà có mụn ruồi eo phía sau lưng rất thâm độc, nhiều tiểu xảo, dùng lời nói để lấp liếm những chuyện mình làm. Đây là điển hình cho kiểu người đâm sau lưng.

Công danh của họ không kém đàn ông, năng lực điều phối tuyệt vời cùng trí thông minh giúp họ trở thành ‘ngôi sao’ trong lĩnh vực mà họ theo đuổi. Sự nghiệp phất sớm, tài lộc dồi dào. Dẫu vậy cực lắm kẻ thù, dễ bị ghen ghét ám hại, cần cẩn trọng mọi lúc mọi nơi.

nốt ruồi ở eo sau lưng

Tương tự như phái nam, phụ nữ có nốt ruồi này không quá ‘nặng’ tình duyên. Họ yêu đương chớp nhoáng, không thích cuộc sống gia đình và cũng không muốn bị tình cảm trói buộc. Các nàng có xu hướng sống độc thân, nếu kết hôn sớm tỷ lệ tan vỡ cao.

1.4/ Mụn ruồi ở eo bụng

Tổng đoán: Người này tốt tính, chính trực, sống vui tươi hòa nhã với mọi người. Từ tiền vận tới hậu vận khá sáng, lộc lá không nhiều nhưng đủ ăn, gia đạo yên ổn tới già.

 • Với đàn ông

Đàn ông có mụn ruồi này tính tình chân thật, chất phác, không bao giờ nói dối hoặc lừa lọc lai. Họ tạo dựng nhiều mối quan hệ tốt, sống không lợi dụng nên đi đâu cũng được người khác yêu mến.

Công danh chính là điểm trừ của người tướng này. Họ có năng lực nhưng lại thiếu ý chí, không tham vọng nên công việc thường ‘dậm chân tại chỗ’. Tính cách không bon chen, ít ganh đua nên họ hợp với việc văn phòng, bàn giấy, không hợp kinh doanh.

mụn ruồi ở bụng

Về tình yêu, nam giới có mụn ruồi này khá lãng mạn, biết cách hâm nóng tình cảm, yêu chiều đối phương, coi đối phương là tất cả. Trong cuộc sống gia đình, họ luôn nỗ lực hết mình, cảm thông cho vợ, chiều chuộng và chăm sóc con cái rất tốt.

 • Với đàn bà

Nữ giới có mụn ruồi này thông minh, lý trí và cực nhạy bén. Chỉ cần thông qua biểu cảm gương mặt là họ biết được bạn đang nghĩ gì và tìm ra cách ứng xử hoàn hảo. Không ngoa khi nói rằng họ chính là ‘bậc thầy’ trong giao tiếp.

Nhờ tính cách khôn khéo, cương nhu đúng lúc mà phụ nữ có nốt ruồi tại bụng sẽ trở thành nhà lãnh đạo sáng giá. Sự nghiệp có lúc thăng trầm nhưng chung quy là tốt, năm 35, 37, 43 dễ ‘phất’, sẽ đảm nhiệm chức vụ quan trọng và có tầm ảnh hưởng.

mụn ruồi ở eo bụng

Sự hoàn hảo của các nàng được thể hiện qua cuộc sống hôn nhân. Các nàng rất chung thủy, quản việc nhà đâu vào đấy, là điểm tựa của chồng con. Vợ chồng hạnh phúc, con cái giỏi giang ngoan ngoãn được nhiều người ngưỡng mộ.

1.5/ Nốt ruồi xung quanh eo

Tổng đoán: Nốt ruồi xung quanh eo là số thị phi, người này ‘quản’ miệng không chặt sẽ gây ra tai họa. Hậu vận vì thế mà sóng gió, bị người khác đàm tiếu, suốt ngày phải lo lắng nghĩ ngợi.

 • Với đàn ông

Nam giới có mụn ruồi này tính hay tò mò, thích xen vào chuyện thiên hạ, nói nhiều và dễ nói điêu. Vì thế người này không được mọi người tin tưởng, giao tiếp kém, khó khăn không nhiều người giúp đỡ.

nốt ruồi ở eo bụng

Công danh của họ tạm được, tuy nói nhiều nhưng đôi lúc ‘mồm miệng đỡ chân tay’. Nếu biết chỉnh sửa cách ăn nói thì sự nghiệp dễ ‘phát’, tài lộc dư giả, cuộc sống cơm áo không cần lo. Điểm đen sự nghiệp rơi vào năm 29, 32, 42, cần chú tâm chuyên môn, tránh cẩu thả dẫn tới họa giấy tờ.

Trong tình yêu người này nói được chứ không làm được, khiến đối phương hy vọng rồi lại thất vọng, chuyện tình cảm lên xuống thất thường. Số này lấy vợ muộn, vợ chồng hay cự cãi, nếu không ai nhường ai sẽ dẫn tới xô xát.

 • Với đàn bà

Phụ nữ có nốt ruồi quanh eo tính cách cởi mở, nhiệt tình nhưng lại hơi vô tâm. Chính sự vô tâm dẫn tới vô duyên, có ý tốt với người khác nhưng lại trở thành vạ miệng. Vì thế bạn bè gắn bó không lâu, giao hảo kém, phải tiết chế lời ăn tiếng nói cẩn thận.

Trong công việc các nàng khá có năng lực, họ rất sáng tạo, biết đưa ra ý tưởng hay và hợp với xu thế. Sự nghiệp thăng giáng liên tục, đủ mọi sóng gió cần phải vượt quá. Sau 40 an ổn, chức vụ không cao nhưng vẫn thừa nuôi sống bản thân.

nốt ruồi quanh bụng

Tình duyên của họ không quá thuận lợi, họ hay buồn vì tình duyên, nặng lòng vì người cũ và khó tiếp nhận người mới. Họ bước vào hôn nhân trong tâm thế dồn nén, tìm lại hình bóng người xưa. Bởi vậy mà vợ chồng không vui, cuộc sống thiếu sự hòa hợp và tiếng cười, nếu kéo dài có thể dẫn tới đổ vỡ.

2/ Có nên xóa nốt ruồi ở eo không? Có ảnh hưởng gì không?

Mụn ruồi là một điểm quan trọng về mặt phong thủy nên nhiều người thường e ngại khi xóa bỏ chúng. Hơn thế, 1 số khách hàng cũng lo lắng về việc xóa xong làn da sẽ bị tổn thương và kéo theo những bệnh lý nghiêm trọng.

Theo các chuyên gia, việc tẩy hay không tẩy nốt ruồi ở eo hoàn toàn tùy theo nhu cầu của bạn. Hãy tẩy nếu thấy nốt ruồi đó làm bạn mất tự tin, ngược lại, hãy giữ nếu mụn ruồi là điểm nhấn duyên dáng trên vòng eo của mình nhé.

tẩy nốt ruồi bằng laser

Một số trường hợp đặc biệt như: Mụn ruồi nổi quá nhiều, kích thước lớn hơn 3cm, nhiều nốt có lông, có mô thịt lồi lên trên, màu sắc bất thường thì bạn nên tẩy. Không chỉ ‘phạm’ nhân tướng, đây còn là những mụn ruồi bệnh lý cực nguy hiểm và tiềm ẩn bệnh tật.

3/ BVTM Kangnam – Địa chỉ xóa nốt ruồi ở eo uy tín số 1

Với nhiều người, việc tẩy nốt ruồi chỉ là thủ thuật đơn giản và không nhất thiết phải tới bệnh viện lớn. Tuy nhiên để tránh những hệ lụy cho da, bạn nên chọn 1 cơ sở tốt, áp dụng 1 công nghệ hiện đại và chăm sóc hậu phẫu cẩn thận.

Không cần mất công tìm kiếm, Kangnam chính là địa chỉ xóa nốt ruồi eo uy tín số 1 hiện nay. Kangnam khiến bạn an tâm nhờ những thế mạnh sau:

3.1/ Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Thứ nhất, bệnh viện quy tụ các bác sĩ da liễu tài năng và đội ngũ KTV laser 10 năm kinh nghiệm. Nhờ vậy, các case tẩy nốt ruồi đều diễn ra hiệu quả, an toàn, không biến chứng.

Đặc biệt, Kangnam còn mời tới những bác sĩ PTTM hàng đầu Hàn Quốc như: Dr. Kim Jeong Hwang, Kang Kyong Jin, Lee Hwa Boem. Đây sẽ là đội ngũ cố vấn đắc lực, giúp bạn làm đẹp một cách chính xác và đạt đúng mục tiêu thẩm mỹ.

đội ngũ bác sĩ

Đặc biệt, các BS sẽ là người song hành cùng bạn từ khi thăm khám cho tới giai đoạn hậu phẫu. Bất kỳ thắc mắc khó gỡ nào bạn đều có thể nhờ sự trợ giúp từ đội ngũ y tế tại Kangnam.

3.2/ Công nghệ tẩy nốt ruồi hiện đại

Thứ 2, bệnh viện áp dụng Laser CO2 Fractional – công nghệ xóa nốt ruồi hiện đại nhất hiện nay. Cơ chế laser vi phân cho phép nguồn sáng xâm nhập và phá hủy mụn ruồi, giúp ca tẩy nốt ruồi đạt những hiệu quả sau:

 • Xóa bỏ triệt để mọi dạng mụn ruồi, bất chấp kích thước, màu sắc, độ phức tạp
 • Xóa 1 lần, đẹp vĩnh viễn, không tái phát hoặc gây những biến chứng cho da
 • Trả lại làn da căng bóng, sáng mịn; Nói không với bỏng rộp hoặc sẹo xấu
 • Tia sáng kích thích sinh trưởng collagen; điều tiết mật độ melanin; tăng khả năng chống lão hóa gấp 20 lần
 • Laser nhẹ nhàng, không đau rát, diện tích xâm lấn siêu nhỏ

Không chỉ dừng lại ở xóa nốt ruồi, Laser Co2 Fractional còn cung cấp tính năng xóa sẹo, xóa xăm, điều trị 1 số dạng mụn nhẹ. Tới với bệnh viện, bạn sẽ được khám da liễu và định hướng trị liệu hợp lý.

3.3/ Dụng cụ, thiết bị, phòng khám vô khuẩn 100%

Thứ ba, Kangnam luôn tuân thủ nguyên tắc vệ sinh do Bộ y tế đề ra. Cụ thể, bệnh viện trang bị hệ thống khử khuẩn, xây dựng phòng laser vô trùng, đảm bảo điều kiện laser chuẩn quốc tế. Đây là cơ sở để ngăn ngừa sự cố phát sinh trong mỗi ca laser.

phòng điều trị

Mặt khác, Kangnam cũng đầu tư cho việc nâng cấp không gian thăm khám. Bệnh viện 10 tầng tiện nghi, đa dạng các khu chức năng, mọi thiết bị/vật liệu y tế nhập khẩu 100%. Sự chuẩn chỉnh này là ‘tiền đề’ giúp KH làm đẹp một cách an tâm, hiệu quả, thoải mái nhất.

Nốt ruồi ở eo là một đặc điểm thú vị phần nào bộc lộ tính cách, cuộc đời, tình duyên của bản chủ. Nhưng nếu mụn ruồi quanh eo làm hình thể bạn ‘tụt hạng’ nghiêm trọng, đừng ngại chia sẻ với Kangnam, BV sẽ xóa đi ‘dấu ấn’ này chỉ trong một nốt nhạc thôi.

5/5 - (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

Đặt lịch tư vấn cùng chuyên gia
tư vấn 24/7 hotline: 1900.6466