Nâng Ngực Trả Góp: 9 Bí mật cần phải biết để tránh bị Lừa

Mất 30 giây để đọc

Nâng ngực trả góp là xu thế thẩm mỹ 4.0 được nhiều khách hàng ưa chuộng nhằm giải quyết ‘bài toán kinh tế’. Hình thức này mang lại lợi ích gì? Tìm ra đáp số cho mình qua bài viết của Kangnam nhé.

1/ Bạn biết gì về Nâng ngực trả góp?

Nghe thì mới lạ nhưng lại là hình thức xuất hiện khá sớm tại Việt Nam. Tương tự như nhà cửa hay xe hơi, ngực thẩm mỹ cũng là một sản phẩm và có giá niêm yết rõ ràng. Vì vậy, áp dụng trả góp trong ‘độ loa’ là một việc làm tất yếu.

nâng vòng 1

Bản chất của giải pháp này là chia số tiền lớn thành nhiều khoản nhỏ khác nhau. Khách hàng sẽ trả dần theo từng tháng + lãi suất và phí phát sinh. Tới một kỳ hạn nhất định, bạn sẽ hoàn thành đủ số tiền mà mình nợ.

Cụ thể với nâng ngực, khách hàng sẽ trả trước tối thiểu 30% (tiền cọc), phần phí trả sau tính theo các mốc 3, 6, 8 hoặc 12 tháng. Làm vú trả góp sẽ đắt hơn hoặc bằng trả 1 lần, số tiền lệch thường bằng 8 – 10% tổng giá trị dịch vụ.

Trên thực tế, làm ngực trả sau là cách thức được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Trung bình, 1000 ca độ loa sẽ có khoảng 300 ca trả góp. Dẫu vậy, vẫn có khách hàng bị từ chối do chưa đủ điều kiện xét duyệt.

2/ Dịch vụ làm ngực trả góp phù hợp đối tượng nào?

Trong quan niệm của nhiều người, làm ngực trả sau chỉ dành cho những ai thiếu tiền nhưng vẫn muốn ‘đua đòi’ làm đẹp – đây là một quan điểm sai lầm. Dịch vụ trả góp sẽ dành cho 2 đối tượng sau:

2.1/ Người muốn nâng ngực nhưng chưa đủ chi phí

90% khách hàng làm vú trả góp là do chưa đủ chi phí. Với mức thu nhập của người Việt Nam, việc bỏ ra một lúc 70 – 100 triệu đồng là điều không phải ai cũng làm được. Chưa kể tới các phụ phí phát sinh như phí lưu trú, tiền thuốc men, thuế, phí bảo dưỡng/tái khám…

người thiếu kinh phí

Thống kê cho thấy 57% khách hàng nâng ngực trả góp có thu nhập từ 15 – 20 triệu/tháng; 30% mức lương từ 21 – 27 triệu; 10% từ 30 – 35 triệu; 3% ở mức 10 – 12 triệu. Con số trên đủ để thấy cách thức này sẽ giúp chị em giảm bớt gánh nặng kinh tế.

2.2/ Người muốn sử dụng tiền vào công việc khác

Tiếp theo, giải pháp này hợp với các đối tượng muốn làm ngực nhưng không muốn chi một lúc nhiều tiền. Nói cách khác, làm ngực chỉ là mục tiêu thứ yếu trong kế hoạch của họ mà thôi.

Đa số KH áp dụng cách trên đểu phục vụ cho nhu cầu mua nhà, mua xe, đầu tư chứng khoán hoặc mua bán bất động sản. Thay vì bỏ ra 100 triệu độ loa, họ sẽ chi khoảng 40 triệu trả góp, 60 triệu còn lại dùng để sinh lời hoặc tích lũy ngắn hạn.

3/ Điều kiện đăng ký sửa ngực trả góp như thế nào?

Cũng giống như các loại hình khác, trùng tu vòng 1 trả góp đòi hỏi người dùng phải đáp ứng 100% các điều kiện sau:

đăng ký thẩm mỹ

  • Chuẩn bị đủ hồ sơ: chứng minh thư (bản gốc), giấy khai sinh, ảnh thẻ, sổ hộ khẩu, bằng lái xe (nếu có)
  • Báo cáo thu nhập 2 tháng gần nhất: Thường là bảng lương, định mức chi tiêu, số dư tài khoản ngân hàng (với làm ngực trên 100 triệu), giấy chứng nhận tài sản (làm ngực trên 120 triệu).
  • Thông tin nguyên quán, nơi cư trú hiện tại, địa chỉ làm việc
  • Thông tin liên hệ của 2 người có quan hệ ruột thịt, 2 người có ràng buộc về mặt pháp lý, 3 người có quan hệ bạn bè (kèm địa chỉ và số điện thoại)
  • Khách hàng không mắc nợ xấu, không đang thực hiện trả góp ở một cơ sở khác
  • Khách hàng không thuộc đối tượng bị truy nã, đang trong thời gian quản chế

2 điều kiện cốt yếu nhất để duyệt hồ sơ nhanh là: Thu nhập ổn định + Địa chỉ/chứng minh nhân thân rõ ràng.

4/ Quy trình đăng ký nâng ngực trả góp

Quy trình đăng ký nâng ngực trả sau diễn ra ngay tại bệnh viện mà bạn làm đẹp. 4 bước thực hiện diễn ra như sau:

  • Bước 1: Thăm khám & Tư vấn

Đầu tiên, khách hàng vẫn trải qua khâu thăm khám và tư vấn như bình thường. Chuyên gia sẽ quan sát hình thái núi đôi, tham khảo kích thước bạn mong muốn và đưa ra cách độn hợp lý nhất.

bác sĩ tư vấn

Để có hình dung trực quan hơn, bệnh viện sẽ mô phỏng ngực mới dưới dạng ảnh 3D. Ngay sau đó, khách hàng chuyển qua bước test thể lực và đo chỉ số sinh hóa máu.

  • Bước 2: Đăng ký thông tin

Sau khi xác định bạn đủ thể lực, tâm lý thực hiện phẫu thuật thì nhân viên sẽ đưa ra các gói trả góp và giúp bạn đăng ký thông tin. Ở phần này, bạn sẽ phải kê khai chi tiết các vấn đề như: lý lịch, quê quán, số CMT/visa, hộ khẩu, địa chỉ làm việc…

Cũng tại bước trên, nhân viên sẽ giúp bạn tính ra giá tiền góp trong 1 tháng (tùy theo gói bạn chọn). Đồng thời, nêu rõ các thủ tục, quy định, mức phạt nếu đóng chậm, chế độ bảo hành, khuyến mãi (nếu có).

  • Bước 3: Xét duyệt hồ sơ

Hồ sơ bơm ngực trả góp sẽ được update lên hệ thống và gửi tới công ty tài chính. Dựa theo thông tin mà bạn cung cấp, đơn vị tín dụng tiến hành xét duyệt và gọi điện xác thực. Quá trình kéo dài trong 10 – 20″, bạn phải trả lời trùng khớp với mọi dữ liệu mình đã kê khai.

đợi duyệt hồ sơ

Với một số dịch vụ đắt hơn, đơn vị cấp dịch vụ sẽ gọi điện thêm cho người thân của bạn để xác nhận thông tin. Bởi vậy, bạn nên trao đổi trước với người nhà/bạn bè để hồ sơ mau chóng hoàn tất.

  • Bước 4: Thanh toán chi phí dịch vụ

Khi thủ tục đã được xét duyệt thành công, khách hàng sẽ ký hợp đồng. Hợp đồng này chia ra 3 bản do bệnh viện – khách hàng – công ty tài chính cất giữ.

Bạn cũng được cấp một mã số hợp đồng để tiện đối soát và tiến hành thanh toán. Cuối cùng, khách hàng nộp phí trả trước, đăng ký lịch phẫu thuật và đợi ngày chính thức nâng ngực.

5/ Những câu hỏi thường gặp khi làm ngực trả góp

Tính ứng dụng và những ưu điểm của làm ngực trả góp khiến phương thức này trở thành ưu tiên số 1 của người tiêu dùng. 

5.1/ Nâng ngực trả góp có đắt hơn thông thường không?

Nhìn chung, ‘độ loa’ trả góp chắc chắn đắt hơn ‘độ loa’ thông thường. Số tiền chênh lệch dao động từ 4 – 5 triệu đồng, thậm chí là 6 – 7 triệu nếu bạn trả trước 30%, thời hạn góp 1 năm, gói lãi suất không được miễn giảm.

phương pháp nâng ngực

Cùng với đó, các công ty tín dụng tư nhân thường có tỷ suất lãi cao hơn từ 0.5 – 0.7 so với ngân hàng. Trả góp qua thẻ/ví điện tử/ sẽ được khuyến mãi từ 2 – 3%. Do đó, hãy chọn đơn vị hỗ trợ tài chính phù hợp và kênh thanh toán tiện lợi, tiết kiệm nhé.

🔔🔔🔔 PHẢI XEM: Bảng giá nâng ngực đầy đủ nhất tại Kangnam

5.2/ Làm ngực trả góp có được hưởng khuyến mãi không?

Việc trả góp có được hưởng khuyến mãi không hoàn toàn phụ thuộc vào quy định của cơ sở thẩm mỹ. Khảo sát cho thấy 40% spa vẫn áp dụng khuyến mãi bình thường với các khách hàng trả góp. 60% còn lại sẽ nhận ưu đãi theo dạng quà tặng (áo định hình, nẹp ngực, dụng cụ mát xa, đồ lưu niệm…)

Bên cạnh đó, một số spa cung cấp gói làm ngực trả góp 0%. Tức là bạn được chia nhỏ số tiền và không phải cộng lãi mỗi tháng. Đây là phương pháp marketing nhằm nâng cao doanh số và thu hút khách tới độn ngực.

6/ Các lưu ý khi đăng ký nâng ngực trả góp

Nghe thì đơn giản nhưng giải pháp này lại tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Để quá trình này diễn ra thuận lợi, bạn nên tuân thủ 3 lưu ý sau:

6.1/ Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng

Thứ nhất, hãy đọc điều khoản hợp đồng ít nhất 3 lần, chú tâm vào các mục như thông tin cá nhân, số tiền trả trước, số tiền lãi, tổng nợ và quy định xử phạt. Chỉ cần một sai số nhỏ là bạn có thể gặp bất lợi khi tranh chấp (nếu có sự cố xảy ra).

điều khoản hợp đồng

Ngoài ra, mọi thắc mắc giữa 2 bên cần được trao đổi trực tiếp. Với các vấn đề chưa rõ ràng, bạn nên hỏi thẳng nhân viên và tìm ra đáp án xác đáng mới thôi. Lưu ý chỉ ký tên khi đã đọc kỹ và nắm chắc những điều cơ bản. Không ký nếu hợp đồng có dấu hiệu tẩy xóa, mờ nhòe ở các vị trí nhạy cảm.

6.2/ Thanh toán gốc, lãi đủ và đúng hạn

Thứ hai, khách hàng nên thanh toán tiền gốc + lãi đúng thời hạn. Việc này giúp bạn tránh được phí phạt, tạo độ uy tín và không gây tình trạng nợ xấu. Tùy vào các hãng tín dụng sẽ có mức xử phạt khác nhau, thường dao động từ 1 – 5% tổng nợ/tháng.

Với khách hàng thanh toán chậm trong 3 ngày, tiền phạt khoảng 1 – 2%. Nợ 3 – 5 ngày, tiền phạt là 5%, nợ trên 5 ngày là 10%, tăng thêm 1% cho những ngày tiếp theo. Nếu sau 1 tháng khách hàng không trả tiền, công ty tài chính sẽ đưa bạn vào blacklist nợ xấu.

6.3/ Không nên thanh toán trước thời hạn

Thứ ba, bạn không nên thanh toán tiền lãi quá sớm. Tâm lý chung của nhiều khách hàng là trả càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, điều này vô tình khiến vòng lãi của ngân hàng biến động. Hiện nay, một số nhà băng đã áp dụng quy định xử phạt với các khách hàng nộp lệch ngày.

không thanh toán trước

Từ các nguyên nhân trên, bạn hãy thanh toán đúng ngày, đúng số tiền từng tháng và đúng số tháng. Tránh trường hợp gộp nhiều tháng cùng lúc hoặc nộp cách quãng.

Quan trọng nhất, khách hàng nên chọn một đơn vị làm ngực uy tín, thủ tục minh bạch, liên kết trực tiếp với ngân hàng nhà nước hoặc các công ty tín dụng lâu năm.

Nâng ngực trả góp là hình thức làm đẹp thiết thực, hợp với nhiều phân khúc người dùng, giải quyết triệt để khó khăn tài chính. Nếu bạn muốn ‘nâng cấp vòng 1’ nhưng còn băn khoăn, chọn ngay phương pháp này để hiện thực hóa mong muốn nhé. 

5/5 - (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

Đặt lịch tư vấn cùng chuyên gia
tư vấn 24/7 hotline: 1900.6466