Mắt Lươn: Xem tính cách, Đoán vận mệnh Giàu, Nghèo

Mất 30 giây để đọc

Dù thị hiếu thẩm mỹ đã thay đổi nhưng mắt lươn vẫn bị liệt vào các tướng ‘đại kỵ’ trong nhân tướng. Dáng mắt này vì sao lại không tạo được thiện cảm? Người có đặc điểm trên số phận thế nào? Nhìn mắt đoán mệnh ngay qua bài viết của Kangnam.

1/ Mắt lươn có phải mắt một mí không?

‘Mắt lươn môi mỏng’ là câu cửa miệng của ông cha ta nhưng ít ai thực sự hiểu về nhãn tướng này. Đúng với tên gọi, đây là tướng mắt dài, hẹp, không thấy bề ngang, độ mở không to, thần sắc gian xảo, láo liên, đôi khi lại giống như buồn ngủ.

Xét theo nhân trắc học, mắt ti hí (lươn) có những đặc điểm như sau:

  • Mắt 1 mí, mí sụp ¾ hoặc mí lót
  • Góc trong khoảng 35 độ, góc ngoài 37 độ, hình thái cực nhỏ
  • Độ mở mí trên – mí dưới hạn chế, khoảng 1. 7 – 2.3cm
  • Con ngươi khuất lấp, lòng trắng lộ nhiều, hàng mi ngắn ngủn

mắt lươn

Nhìn tổng thể, mắt ti hí là một nhãn tướng khá xấu, thậm chí có phần ác cảm, khiến người nhìn không yêu thích. Tuy nhiên, cần khẳng định mắt lươn KHÔNG HẲN là mắt 1 mí. Rất nhiều người mí mờ, mí lót + form mắt quá hẹp bị gọi là mắt con lươn.

Theo các thống kê, đây là dáng mắt đặc trưng của người châu Á, phổ biến trong nhóm da vàng. Các quốc gia có tỷ lệ cao như Hàn, Nhật, Malaysia, Trung Quốc…Đa số người sở hữu dáng mắt này là do di truyền bẩm sinh.

2/ Luận giải ý nghĩa số mệnh, vận hạn người mắt lươn

Từ xưa tới nay, người mắt lươn chưa bao giờ được đánh giá cao về số mệnh. Trong nhân tướng gọi đây là mắt xảo trá, vô phúc, tâm địa không tốt khiến cuộc đời cũng bấp bênh theo. Cụ thể như sau:

2.1/ Với đàn ông

Tổng quan; Đàn ông mắt này cuộc đời thị phi, tiền vận ít người yêu quý, trung vận chìm nổi bất định, hậu vận có của nhưng suy nghĩ không yên. Lời khuyên là bớt so đo, sống thật hơn, tránh vì lợi nhỏ mà bán đứng người khác.

2.1.1/ Tính cách

Nam giới có tính cách âm hiểm, tính toán và thủ đoạn vô cùng. Người này thuộc dạng ‘khó chơi’, ngoài mặt hòa nhã nhưng trong chứa nhiều nghi kỵ.

đàn ông mắt lươn

Họ không có nhiều bạn bè, bạn chơi ở mức xã giao, tình bạn không bền, thường vì vật chất mà ‘tan đàn xẻ nghé’. Dẫu vậy, họ cũng là người giàu lòng trắc ẩn, biết tiến biết lui, được cấp trên và người già yêu quý.

2.1.2/ Sự nghiệp

Họ hợp với kinh doanh hơn các ngành nghề khác. Sự nhạy bén giúp họ nắm bắt thời cơ, kiếm lợi rất nhanh, chẳng mấy mà trở nên giàu có. Tuy nhiên cái giàu không bền, được nhiều mất nhiều, tránh dùng mạnh khóe thì sự nghiệp mới ổn định.

Từ 23 – 32 lập nghiệp vất vả, kiếm được tiền nhưng cũng phải chi vô số. 33 tuổi lận đận, 34 – 39 dễ gặp sự không may, cần đề phòng đối thủ đánh lén hoặc cấp dưới phản bội. Sau 40 mọi thứ êm xuôi, tuy không rực rỡ nhưng cũng dư giả ăn mặc.

2.1.3/ Tình cảm

Đàn ông tướng trên thường khá hào hoa dù ngoại hình không mấy bắt mắt. Họ thường thích ‘thả thính’ khắp nơi thậm chí yêu cùng lúc nhiều cô. Lời nói của chàng khiến phái đẹp mê đắm, dễ tin tưởng giao phó cả cuộc đời mình.

hôn nhân

‘Vỏ quýt dày có móng tay nhọn’, vợ của người mắt này cực kỳ khôn khéo thông minh. Cuộc sống hôn nhân ban đầu êm ả, dần dần càng nhiều cãi vã. 2 vợ chồng chưa thực sự thấu hiểu và tìm được điểm tương đồng.

Điểm cộng trong hôn nhân người này là không đổ vỡ, con cái giỏi giang. Nên tiết chế bản tính trăng hoa, tập trung lo cho gia đình ắt sẽ hạnh phúc.

2.2/ Với phụ nữ

Tổng đoán: Phụ nữ mắt bé như lươn thủ đoạn thâm sâu, ranh mãnh không kém đàn ông. Người này địa vị cao nhưng thị phi nhiều, phải khiêm tốn và sống thật hơn mới ít người thù ghét.

2.2.1/ Tính cách

Đàn bà tướng này khôn ranh từ bé, làm gì cũng nghĩ đến ích lợi cho mình, biết lấy lòng người khác để bản thân không phải chịu thiệt. Sự khôn khéo + thông minh khiến họ có rất nhiều bạn nhưng cũng không thiếu kẻ ganh ghét.

phụ nữ mắt lươn

Ưu điểm trong tính cách của người này là biết thời thế, yêu ghét không lộ ra mặt, dễ thích nghi với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Nói như cha ông là vứt ở đâu cũng sống tốt.

2.2.2/ Sự nghiệp

Sự nghiệp tương đối trôi chảy, có khó khăn nhưng sẽ dễ dàng vượt qua. Tuy vậy, đầy rẫy thị phi, lúc nào cũng sống trong chỉ trỏ và đàm tiếu. Các ngành phù hợp là đối ngoại, giao tiếp, quảng cáo, giáo dục…

5 năm đầu lập nghiệp khá an nhàn, tuy làm trái chuyên môn nhưng vẫn đảm đương trọn vẹn. Sang năm 27 vận số thay đổi, sự nghiệp nhiều thăng tiến, có thành tích cao và xây dựng được chỗ đứng riêng.

Từ 30 trở đi bắt đầu sóng gió, lên một bước lại tụt một bước, thưởng phạt đan xen, công việc lúc thăng lúc giáng. Tình trạng này kéo dài đến 37 sau đó bình ổn hơn, tránh thiếu kiên nhẫn mà bỏ việc. Cần chú trọng phát huy năng lực, không dùng thủ đoạn để đạt được điều mình muốn.

2.2.3/ Tình cảm

Xét về tình cảm, Nữ giới yêu không nhiều nhưng thật lòng, hết mình và chỉ có người ấy mà thôi. Tướng này nên lấy chồng muộn, tránh yêu nhanh cưới gấp, hôn nhân bồng bột dễ đổ vỡ và nhiều nước mắt.

đổ vỡ hôn nhân

Cuộc sống hậu vận khá đẹp, vợ chồng đôi khi mâu thuẫn nhưng giải quyết được. Con cái nam thanh nữ tú, xinh xắn giỏi giang hơn bố mẹ. Gia đình có sự xáo trộn nhỏ vào năm 47, nên giữ bình tĩnh, sống vị tha để tổ ấm được trọn vẹn.

3/ Bí kíp khắc phục mắt lươn cải vận

Gạt bỏ yếu tố phong thủy, về mặt thẩm mỹ, mắt lươn là một nhãn tướng không đẹp và CẦN CHỈNH SỬA. 2 phương pháp được ứng dụng nhiều nhất là:

3.1/ Bấm mí mắt

Bấm mí áp dụng với các đối tượng mắt có mí nhưng ti hí, đường gấp mờ nhạt, đuôi mắt hẹp, không có bọng mỡ hoặc da thừa. Công nghệ cho bạn 1 nhãn tướng sắc nét, hài hòa, tạo thiện cảm với người đối tiện.

Về cơ chế, nhấn mí sử dụng đầu kim siêu vi luồn chỉ vào một số điểm tại thượng bì. Sau đó, các mối chỉ được ‘móc nối’ vào mô sụn và cơ nâng. Bác sĩ thực hiện siết chỉ, tạo một nếp gấp cánh cung, khiến mắt to hơn và lộ rõ hai mí.

bấm mí mắt

➤ Về ưu điểm: Bấm mí giải quyết nhược điểm nhỏ – hẹp – ti hí của mắt lươn. Cùng với đó, phương pháp giúp nhãn tướng mở rộng bề ngang, ‘ăn gian’ độ sâu, tạo thần sắc tươi tỉnh, tinh anh cho khách hàng.

Mặt khác, nhấn mí cũng hợp với các đối tượng thể lực yếu, sợ động chạm dao kéo, sợ lưu sẹo. Phạm vi bóc tách của nó ở ngưỡng 3% vì thế sẽ không có bất cứ dị tật nào cho mắt đâu nhé.

➤ Về nhược điểm: Biện pháp có tuổi thọ thấp, mí sẽ sụp xuống sau 3 – 5 năm. Nếu làm ở spa kém chất lượng còn gây lộ chỉ, viêm nhiễm và hoại tử da.

3.2/ Cắt mí mắt

So với bấm mí thì cắt mí được đánh giá hiệu quả và tối ưu hơn. Kỹ thuật dành cho mọi đối tượng, đặc biệt là những người vừa có mắt bé giống lươn, vừa bị nhiều mỡ thừa tại khu vực này. Trung bình 1 case cắt mí diễn ra trong 30 – 45 phút.

Về cơ chế, phương pháp hướng tới việc bóc tách – cắt da thừa – tạo đường nhấn sâu – khâu định hình da mí. Nhờ vậy, tình trạng mí lươn được loại bỏ, nếp gấp hiện lên sắc sảo, form mắt gia tăng đáng kể, gương mặt bớt vẻ gian xảo mà trở nên ưa nhìn hơn.

cắt mí hàn quốc đẹp

Về ưu điểm: Cắt mí giữ được nhãn tướng đẹp vĩnh viễn, giúp trẻ hóa toàn diện, giữ hình thái mắt sắc sảo và tự nhiên. Với công nghệ này ngay, tỷ lệ bóc tách của CN cũng ở mức thấp, khách hàng khỏi nhanh, không sợ sẹo xấu hoặc phải tĩnh dưỡng dài ngày.

Để biết mình phù hợp với kỹ thuật nào, bạn nên tới bệnh viện để thực hiện thăm khám bước đầu nhé.

4/ Sửa mắt lươn ở đâu tốt & uy tín nhất?

Trước nhu cầu thẩm mỹ mắt ngày càng cao tại Việt Nam, BVTM Kangnam sẽ là địa chỉ số 1 bạn nên tìm đến. Đặc biệt, đây cũng là nơi biến chỉnh sửa mắt lươn thành mắt 2 mí được đông đảo khách hàng và kols lựa chọn.

Điều gì giúp Kangnam tạo dựng lòng tin nơi người tiêu dùng? Đó là nhờ các điểm mạnh sau:

  • Chuyên khoa thẩm mỹ mắt nổi tiếng, từng đạt nhiều giải thưởng Y tế
  • Quy tụ đội ngũ nhân lực giỏi gồm: các chuyên gia Hàn Quốc và các bác sĩ Việt đình đám
  • Ứng dụng công nghệ chỉnh mí chuẩn Hàn, đa dạng loại hình, phục vụ toàn diện nhu cầu từ khách hàng
  • Xóa bỏ tình trạng mí lươn, tạo nhãn tướng to tròn, sinh động, chuẩn phong thủy
  • Vẻ đẹp duy trì lâu dài, nói không với biến chứng hoặc dị tật
  • Không ảnh hưởng thị lực, bảo toàn chức năng mắt

phẫu thuật mắt

Ngoài các điểm cộng trên, Kangnam còn gây ấn tượng bằng không gian thẩm mỹ cao cấp, hệ thống máy móc tối tân, tác phong phục vụ chuẩn chỉnh, chuyên nghiệp.

Hãy gọi tới đường dây 1900.6466 để gặp nhân viên tư vấn, BV sẽ xếp lịch khám cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Những luận giải về mắt lươn trong bài viết trên hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết nhất về nhãn tướng này. Xóa bỏ mắt xấu, sở hữu ‘cửa sổ tâm hồn’ đẹp như sao Hàn khi và chỉ khi tới với Kangnam ngay hôm nay nhé. 

Rate this post

Ý kiến của bạn

Đặt lịch tư vấn cùng chuyên gia
tư vấn 24/7 hotline: 1900.6466