Độn cằm giá bao nhiêu tiền? Bảng chí phí rẻ nhất mới Update

Mất 30 giây để đọc

Tài chính là nỗi lo lớn nhất của nhiều khách hàng khi đứng trước 1 case phẫu thuật độn cằm. Độn cằm giá bao nhiêu mà khiến nhiều người lo đến vậy? Chỉnh cằm tại đâu vừa đẹp, an toàn lại được nhiều ưu đãi? Lời giải sẽ được Kangnam bật mí ngay.

1/ Độn cằm giá bao nhiêu tiền?

Theo khảo sát chung, một ca độn cằm có giá từ 15 – 50 triệu đồng. Sở dĩ không thể đưa ra con số chính xác bởi chi phí sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

độn cằm kangnam

 • Hình thái cằm gốc: Với các khách hàng cằm đã có nền tảng/chỉ phải độn ít thì phí phẫu thuật sẽ thấp. Ngược lại, khách hàng cằm xấu bẩm sinh/từng bị chấn thương thì phí sửa cằm sẽ cao.
 • Công nghệ áp dụng: 2 dạng phổ biến nhất là trượt cằm (độn tự thân) và dùng vật liệu (độn nhân tạo). Độn tự thân sẽ có giá đắt hơn do phải trích xuất và xử lý mô sụn. Trong khi đó, dùng vật liệu độn lại rẻ hơn, mô cấy có sẵn sẽ được ghép vào vùng cằm của bạn.
 • Cơ sở thẩm mỹ: Mức giá ở mỗi bệnh viện là khác nhau. Thông thường, ở các bệnh viện công lập giá sẽ rẻ hơn. Trái lại, bệnh viện quốc tế, spa 5 sao chi phí sẽ nhỉnh hơn từ 5 – 7 triệu đồng.

Tóm lại, bạn sẽ ước lượng tổng phí phẫu thuật ngay sau khi kết thúc thăm khám. Tại đây, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ chỉnh sửa & tính các khoản phí cụ thể.

Do đó, hãy chuẩn bị tài chính thật kỹ trước khi tới bệnh viện nhé. Tại BVTM Kangnam, khung giá độn cằm mới Update như sau:

 • Độn cằm Hàn Quốc chất liệu thường: 15 triệu
 • Độn cằm Hàn Quốc chất liệu đặc biệt: 25 triệu
 • Độn cằm chất liệu Hoa Kỳ: 25 triệu
 • Trượt cằm: 45 triệu

2/ Chi phí độn cằm ở Kangnam gồm những gì?

Khi nghe tới con số 45 triệu cho dịch vụ độn cằm ở Kangnam, đa số khách hàng đều muốn tìm hiểu chi tiết hơn về từng khoản phí. Về cơ bản, giá độn cằm tại bệnh viện bao gồm:

2.1/ Chi phí cho vật liệu độn

Thứ nhất, một phần phí sẽ dành cho vật liệu độn cằm. Hiện tại, Kangnam đang sử dụng 4 chất liệu chính sau đây:

vật liệu sử dụng

 • Chất liệu thông thường (Korea): 10 triệu đồng/Tổng chi phí. Đây là dạng silicon 100%, tính tương thích cao, độ bền lý tưởng và hợp với các khuôn cằm đã có nền tảng. Loại sụn này cũng có tính tạo hình tốt giúp bạn đạt được form cằm Vline mong muốn.
 • Chất liệu đặc biệt Hàn Quốc: 15 triệu đồng/Tổng chi phí. Vật liệu có tính cải tiến cao hơn về cấu trúc và kiểu dáng. Sụn cấy cấu tạo 4 lớp cực dẻo dai, chịu áp lực tốt, giảm thiểu tối đa biến dạng hoặc xô lệch. Tuổi thọ của cằm cũng được gia tăng từ 10 – 15 năm.
 • Chất liệu đặc biệt Hoa Kỳ: 20 triệu đồng/Tổng chi phí. Dòng sụn cằm trải qua kiểm chứng nghiêm ngặt của FDA và được ứng dụng tại nhiều quốc gia châu Âu. Vật liệu giúp dáng cằm đạt hình thái tự nhiên, bề mặt nhẵn không làm mô trong thương tổn. Tính tương thích cực tốt, nói không với nhiễm trùng hoặc lộ sụn độn.
 • Chất liệu tự thân: Chỉ áp dụng cho trượt cằm; Sụn độn sẽ được lấy từ chính cơ thể bạn và trải qua các bước như cắt, mài, khử trùng. Tuy không mất tiền sụn độn nhưng bạn phải trả phí cho các bước trên.

Xét trên mặt bằng chung, gia vật liệu độn cằm tại Kangnam nằm ở mức vừa phải. Bệnh viện chỉ sử dụng các vật liệu tiêu chuẩn, đã qua kiểm định, có nguồn gốc rõ ràng. Cam kết không dùng sụn độn trôi nổi hoặc nhập lậu từ Trung Quốc.

2.2/ Chi phí chụp chiếu, xét nghiệm

Khoản phí thứ 2 trong gói độn cằm là tiền khám lâm sàng. Thực hiện đúng nguyên tắc tiền phẫu, Kangnam tiến hành đầy đủ 10 bước xét nghiệm gồm có:

phí khám

Dịch vụ Chi phí (VNĐ)
Phí tư vấn tổng quát 500.000
Kiểm tra chỉ số nền 300.000
Xét nghiệm sinh hóa máu 1.000.000
Xét nghiệm nước tiểu 300.000
Điện tâm đồ 300.000
Chụp CT cắt lớp xương hàm 500.000
Kiểm tra gen 500.000
Phí xét nghiệm kháng sinh đồ 3.000.000
Toa thuốc mũi mê 1.500.000
Order bác sĩ ( tùy bác sĩ ) 1.000.000 5.000.000

Sự kỹ lưỡng trong bước thăm khám tiền phẫu sẽ giúp khách hàng biết rõ bản thân mình đang gặp vấn đề gì? Có đủ sức khỏe để độn cằm hay không. Khách hàng không nên bỏ qua mà hãy chấp hành nghiêm túc nhé.

2.3/ Chi phí máy móc, công nghệ

Thứ ba, tổng tiền dịch vụ đã bao gồm phí máy móc & công nghệ. Khoản phí này được bệnh viện dành riêng để nâng cấp CN cũ và cập nhật các CN mới. Nhờ vậy, khách hàng sẽ được làm đẹp bằng kỹ thuật tốt nhất, tân tiến nhất và an toàn nhất.

phí công nghệ

Hiện nay, bệnh viện Kangnam ứng dụng kỹ thuật độn cằm Vline 3D Hàn Quốc. Phương pháp này ‘ghi điểm’ bởi các tính năng sau:

 • Thu hẹp phạm vi bóc tách, giảm thương tổn mô mềm tối đa
 • Tạo gương mặt V Line chuẩn Hàn sau 60 phút
 • Hình thái cằm tự nhiên, độ dốc sườn mặt hoàn hảo, hài hòa với ngũ quan
 • Phẫu thuật ít đau, không ảnh hưởng tới cấu trúc Hàm – mặt và khớp cắn
 • Tỷ lệ biến chứng dưới 0.5%, lưu giữ vẻ đẹp ít nhất 10 năm
 • Xử lý 100% tình trạng cằm lẹm, ngắn, chẻ, cụt, dị tật cằm bẩm sinh

Đặc biệt, độn cằm V Line 3D là giải pháp được nhiều người nổi tiếng lựa chọn khi tới Kangnam. Ngoài mang lại giá trị thẩm mỹ, CN còn giúp khách hàng đảm bảo sức khỏe đồng thời tăng khả năng chống lão hóa.

3/ Khách hàng đánh giá về bảng giá độn cằm ở Kangnam?

Khi công khai bảng giá độn cằm lên các website chính thống, BVTM Kangnam đã nhận được rất nhiều phản hồi từ cộng đồng mạng & khách hàng đã làm dịch vụ. Dưới đây là một số comment tiêu biểu:

3.1/ Review từ cộng đồng mạng

Theo dõi trên nhiều diễn đàn làm đẹp, 90% khách hàng đều nhận định giá độn cằm của Kangnam rất hợp lý, một số còn nhận xét rằng kết quả làm cằm vượt ngoài mong đợi của họ.

Cindy Phương Thảo

‘Độn cằm ở Kangnam hợp lý mà, còn rẻ hơn nhiều spa tại Việt Nam hiện nay ấy chứ. Thêm nữa là chất lượng tốt, vật liệu độn cũng xịn mà bác sĩ toàn người nổi tiếng. Hiếm có bệnh viện nào giá tốt mà chất lượng cũng tốt vậy lắm, nên thử nhé mọi người.’

đánh giá từ diễn đàn

Lê Hùng Anh 775643

‘Ban đầu nghe bà chị nói bỏ gần 50 triệu tới Kangnam làm cằm cũng thấy phí của, nhưng khi bà ấy làm xong thì đúng là đáng đồng tiền. Khuôn cằm cực tự nhiên luôn, nhìn không nhận ra là phẫu thuật. Mặt V Line chuẩn Hàn vô cùng thanh tú. Chắc phải tới KN làm cằm thôi chứ đẹp quá.’

chia sẻ thực tế

Nguyentrannhatminh@gmail.com

‘Mình có khảo sát qua một số cơ sở thì thấy giá của Kangnam không quá cao. Chỉ nhỉnh hơn BV công với một số spa thôi. Nhưng khuyên thật các bạn ạ, nên tới chỗ như KN để làm cằm, công nghệ ở đó tốt với bác sĩ cũng giỏi nữa, làm đỡ sợ biến chứng hoặc hỏng hóc gì. Với cả Kangnam cũng nhiều ưu đãi lắm, không lo đắt quá đâu.’

khách bình luận

3.2/ Review từ khách hàng của Kangnam

Với các khách hàng đã từng độn cằm tại Kangnam, sự hài lòng đã được đẩy lên 1 mức cao hơn khi họ sẵn sàng giới thiệu dịch vụ tới những người khác.

Chị Trần Bảo Hân (27 tuổi, Hà Nội)

‘Sau khi độn cằm tại Kangnam, cá nhân mình thấy chi phí của bệnh viện là hợp lý. Xét cả về công nghệ, vật liệu lẫn bác sĩ thực hiện mình đều chấm 5 sao. Một điểm cộng nữa khi tới BV là không phải chờ lâu, nhân viên đón tiếp nhiệt tình, tư vấn cũng kỹ càng và tận tâm lắm. Nên bỏ tiền nha các bạn ơi.’

nữ khách hàng độn cằm

Anh Nguyễn Mạnh Dũng (31 tuổi, Tp. Hồ Chí Minh)

‘Lúc đầu nhìn giá độn cằm tôi cũng hơi lo vì tài chính không dư giả cho lắm. Tôi có hỏi các bạn tư vấn thì may quá, bệnh viện đang áp dụng chương trình khuyến mãi 30% cho dịch vụ độn cằm Hàn Quốc đặc biệt. Thế là từ 25 triệu mình chỉ phải trả 17.5 triệu thôi, không cần đóng thêm phí nào hết nhé.

Vẻ đẹp thì miễn bàn rồi, sau 5 – 7 ngày là cằm mình đã vào form V line luôn, phẫu thuật cũng ít đau, nhanh gọn, gương mặt biến đổi khác hẳn. Nói chung là toàn diện từ A- Z.’

nam khách hàng chỉnh cằm

4/ Cách để hưởng ưu đãi độn cằm giá rẻ ở BV Kangnam

Tin được không? Bạn hoàn toàn có thể độn cằm giá rẻ tại một bệnh viện Quốc tế như Kangnam? Để làm được điều này, hãy bật chế độ săn ưu đãi qua 3 cách sau:

 • Săn sale dịp lễ

Vào các sự kiện đặc biệt, Kangnam luôn gửi tới người tiêu dùng các chương trình ưu đãi độn cằm cực hấp dẫn. Bạn sẽ được giảm 10 – 40% giá gốc, nhận thăm khám miễn phí và vô số quà tặng độc đáo. Vì vậy, hãy click vào website của Kangnam và tìm kiếm cơ hội cho mình nhé.

 • Đồng hành trong các sự kiện của Kangnam

Thứ 2, bạn hãy đồng hành cùng Kangnam trong các sự kiện online hoặc offline. Cụ thể vào mỗi tuần/tháng, bệnh viện sẽ tổ chức mini game/give away hấp dẫn để khách hàng tương tác và săn lùng voucher làm đẹp.

Chỉ cần tham gia nhiệt tình, làm đúng thể lệ cộng thêm một chút may mắn, chắc chắn bạn sẽ nhận được mã giảm giá cho các dịch vụ chỉnh hình tại bệnh viện đó.

 • Tham gia Hành trình lột xác

Nếu như 2 tips trên chỉ giúp bạn giảm bớt chi phí độn cằm thì Hành trình lột xác lại giúp bạn làm cằm free. Đây là ‘Reality show’ về PTTM do Kangnam tổ chức và tạo được tiếng vang lớn tới khán giả cả nước.

hành trình lột xác

Tại Hành trình lột xác, 5 thí sinh tài năng nhất sẽ được chỉnh hình và chăm sóc miễn phí. Qua 5 mùa giải ấn tượng, chương trình đã trở thành ‘cầu nối hy vọng’ giúp các thí sinh lột xác bản thân, gạt bỏ quá khứ, tự tin hướng tới một tương lai mới.

Truy cập website Hành trình lột xác, tìm hiểu thông tin và gửi bản đăng ký sớm nhất tới chương trình. Cơ hội thay đổi ngoại hình nằm ngay trong tầm tay bạn.

Qua bài viết trên, thắc mắc độn cằm giá bao nhiêu của bạn đã được giải đáp cụ thể. Hãy chuẩn bị tài chính thật kỹ và gọi điện tới BVTM Kangnam, các tư vấn viên sẽ giúp bạn tìm ra gói ưu đãi phù hợp & chất lượng nhất. 

5/5 - (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

Đặt lịch tư vấn cùng chuyên gia
tư vấn 24/7 hotline: 1900.6466