Cắt mí mắt giá bao nhiêu? Cách nhận ưu đãi làm mắt tại Kangnam

Mất 30 giây để đọc

Cắt mí mắt giá bao nhiêu là băn khoăn chung của số đông khách hàng khi có dự định sửa lại ‘cửa sổ tâm hồn’. Phí cắt mắt thế nào là hợp lý? Cách nhận ưu đãi làm mắt tại Kangnam thế nào? Bệnh viện sẽ hướng dẫn bạn các bước làm chi tiết.

1/ Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Theo khảo sát thị trường, trung bình 1 ca cắt mí có giá từ 10 – 15 triệu, phân khúc cao cấp hơn khoảng 20 – 30 triệu. Đây là mức phí vừa phải, giúp bạn thoải mái làm đẹp mà không lo áp lực tài chính.

cắt mí

Tại BVTM Kangnam, bảng giá mới nhất cho dịch vụ trên như sau:

 • Cắt mí Hàn Quốc mini: 7 triệu
 • Cắt mí Hàn Quốc Plasma: 9 triệu
 • Combo cắt mí dưới + xóa rãnh lệ: 18 triệu
 • Combo cắt mí trên/dưới + lấy mỡ mắt: 16 triệu
 • Combo cắt mí + nâng/hạ cơ mí mắt: 15 triệu
 • Combo cắt mí + cấy/ghép mỡ: 23 triệu
 • Combo cắt mí + tạo khóe (1 vị trí): 14 triệu

Qua thực tế, phần đông khách hàng đều đồng tính với bảng giá cắt mí của Kangnam. Hơn nữa, Kangnam phân bổ mức giá dựa theo công nghệ cắt đặc thù. Vì vậy, chất lượng mà bạn nhận được sẽ ‘xứng đáng’ với số tiền ban đầu bạn bỏ ra.

2/ Những yếu tố tác động tới chi phí cắt mí mắt

Khách quan mà nói, bạn chỉ có thể ước lượng chi phí cắt mắt và chuẩn bị tài chính theo ước lượng đó. Con số cụ thể cho mỗi case thường dựa trên các yếu tố sau:

2.1/ Tình trạng mí mắt thực tế của khách hàng

Thứ nhất, mức giá phụ thuộc vào tình trạng mắt thực tế của khách hàng. Khách hàng mắt càng ít khuyết điểm, phạm vi chỉnh sửa càng nhỏ thì chi phí càng thấp. Ngược lại, các đối tượng không mí, mắt có dị tật buộc phải can thiệp sâu thì giá sẽ cao hơn.

kết quả sau cắt mí

Kangnam phân loại khách hàng chỉnh mí thành 4 nhóm sau:

 • Nhóm 1: Mắt đã có ‘nền tảng’, nếp mí mờ hoặc 1.5 mí, mắt không có dị tật nào khác => Chỉ cắt mí đơn thuần, giá từ 7 – 10 triệu
 • Nhóm 2: Mắt 1 mí, kèm theo các nhược điểm như sụp, mất cân đối 2 bên, da thừa nhiều => Khách hàng phải cắt mắt + lấy da dư + loại bỏ khuyết điểm, giá 12 – 15 triệu
 • Nhóm 3: Mắt 1 mí, nhiều da chùng nhão, chân mày lệch lạc, tỷ lệ mỡ thừa cao => Khách hàng phải cắt + căng da trẻ hóa + lấy mỡ, giá từ 15 – 25 triệu
 • Nhóm 4: Mắt 1 mí, có dị tật rất to làm cấu trúc mắt ảnh hưởng => Phục hình mắt và cải tạo chức năng thị lực, giá trên 25 triệu

2.2/ Độ uy tín, nổi tiếng của thương hiệu

Thứ 2, giá dịch vụ cắt mắt sẽ tỷ lệ thuận với độ nổi tiếng của thương hiệu. Dễ dàng nhận thấy những thương hiệu lớn, thuộc phân khúc BV quốc tế thì phí sẽ ‘nhỉnh’ hơn từ 2 – 3 triệu đồng.

thương hiệu nổi tiếng

Số tiền chênh lệch trên sẽ phục vụ cho các khoản như: máy móc công nghệ cao, đội ngũ phục vụ, thuốc men, cơ sở vật chất, chuyên gia nước ngoài…

Tất nhiên, mọi thứ bạn sử dụng đều mang chất lượng tốt nhất, tạo cho bạn cảm giác thoải mái nhất trong suốt quá trình thăm khám.

Nhìn vào thực tế, khách hàng Việt ngày nay có xu hướng tìm tới các BV Quốc tế nhiều hơn. Họ cảm thấy những trung tâm này đem lại kết quả cắt mí tốt, giá thành trong mức thu nhập, không phải chen chúc hoặc chờ đợi mệt mỏi.

2.3/ Trình độ, tay nghề của bác sĩ cắt mí mắt

Thứ ba, trình độ bác sĩ cũng là yếu tố đáng nói. Nếu bạn muốn được các chuyên gia nước ngoài/bác sĩ trưởng khoa/bác sĩ giỏi cắt mí thì phải trả thêm từ 5 – 20 triệu đồng. Dịch vụ order này khá phổ biến tại các bệnh viện hiện nay.

Đổi lại, bạn sẽ không phải lo các vấn đề như: hiệu quả thẩm mỹ, thời gian phục hồi hay biến chứng hậu phẫu. Các bác sĩ trên đều có tay nghề bậc cao, thâm niên dày dặn, khả năng xử lý chuyên nghiệp nếu tình huống xấu xảy ra.

bác sĩ kinh nghiệm

Vì vậy khi bạn có tài chính ‘vững vàng’, hãy mạnh tay mời các chuyên gia hàng đầu để chỉnh mí. Tránh trường hợp ham rẻ, chọn các spa không tên tuổi cho phép bác sĩ thực tập tham gia ca cắt mí.

2.4/ Công nghệ cắt mí mắt sử dụng

Thứ 4, độ hiện đại của công nghệ sẽ quyết định số tiền bạn cần bỏ ra. Với loại hình cắt mắt truyền thống, mức phí dao động từ 5 – 7 triệu đồng. Với các kỹ thuật ưu việt chuyển giao từ Mỹ hoặc Hàn, giá thành sẽ từ 8 – 11 triệu đồng.

Điểm khác nhau giữa 2 hệ công nghệ nằm ở các phương diện như: tính thẩm mỹ của đường cắt, diện tích xâm lấn, thời gian lành thương, nguy cơ nhiễm trùng/lưu sẹo…

Theo đó, kỹ thuật hiện đại sẽ cho ‘ra lò’ những đôi mắt đẹp, tuổi thọ nếp mí lý tưởng, khách hàng ít gặp biến chứng sau dao kéo.

công nghệ sử dụng

Dù chọn phương pháp cắt nào bạn cũng phải lưu tâm tới các tiêu chí như: Độ mới của công nghệ đó, cơ chế áp dụng tỷ lệ khách hàng thành công sau khi dùng, tính an toàn với cơ địa…

3/ Dịch vụ cắt mí mắt giá rẻ – Khách hàng nghĩ gì?

Tính tới năm 2021, số lượng spa cung cấp dịch vụ cắt đạt mức 7552 cơ sở, tăng gấp 3.5 lần so với 2018. Trước xu hướng bão hòa của thị trường, nhiều đơn vị áp dụng hình thức cắt mắt giá rẻ, cắt mắt siêu ưu đãi nhằm câu kéo khách hàng. Hệ lụy vấn đề này ra sao?

3.1/ Khuyến cáo từ báo chí

Theo báo Đời sống & Pháp luật, dịch vụ cắt mí giá rẻ đang là ‘vấn nạn’ trên thị trường thẩm mỹ hiện nay. Bằng chứng là sự gia tăng số lượng chóng mặt, cung vượt quá cầu, cắt mí không chỉ xuất hiện tại BV, TMV mà tràn lan ở các quán cắt tóc, gội đầu, mát xa.

Cắt mắt giá rẻ mang tới vô vàn rủi ro, tiêu biểu nhất là nhiễm trùng, sưng viêm, suy giảm chức năng thị lực. Đặc biệt, nhiều KH gặp biến chứng quá nặng dẫn tới dị tật vĩnh viễn.

Ước tính trong năm 2021, BVTM Kangnam tiếp nhận hơn 1000 case ‘giải cứu’ mắt hỏng, 90% trong số đó đều từng cắt mí giá rẻ hoặc chỉnh sửa tại các spa trôi nổi.

cắt mí uy tín

Bác sĩ Charlie Trần (BVTM Kangnam) cho biết, việc khắc phục biến chứng chỉ ở mức 70 – 80%, có những khách hàng mắt bị tổn thương nghiêm trọng không thể phục hình như cũ.

Bs Charlie cũng nhấn mạnh, khách hàng nên nghĩ tới sức khỏe – vẻ đẹp của mình trước khi băn khoăn về giá. Hơn hết, hãy tìm tới các BV được Bộ y tế cấp phép, có khoa thẩm mỹ mắt chuyên biệt cho dịch vụ cắt/nhấn mí.

3.2/ Review từ các diễn đàn làm đẹp

Trên các diễn đàn làm đẹp, rất đông KH đã từng sử dụng dịch vụ cắt mí giá rẻ nhưng không phải ai cũng đạt được mục tiêu mong muốn. Cùng lắng nghe chia sẻ của họ nhé:

Anh Nguyễn Phương Tuấn (25 tuổi, Quảng Bình)

‘Trước giờ mình chưa bao giờ tin cái gì rẻ mà cho ra chất lượng tốt cả, mà đúng là như vậy thật. Mình và đứa bạn cùng đi cắt mí, mình vì sợ biến chứng nên chọn Kangnam, giá cao hơn 1 xíu nhưng an tâm. Bạn mình thì chọn spa của chị nó, nghe nói khuyến mãi 50% nhân dịp khai trường.

Cuối cùng bạn mình hoảng luôn, cắt mí xong mà máu cứ chảy xối xả, qua 1 tuần rồi mà mắt vẫn sưng vù lên, tím bầm còn phát sốt nữa. Trộm vía mình may quá, mắt lành nhanh, vào form cực đẹp lại ít đau, sau 7 ngày là khỏi hẳn rồi. Nói chung là mọi người cứ tìm nơi nào uy tín mà làm nhé, tiền nào của nấy thôi.’

khách hàng chia sẻ

Chị Lê Việt Hương (31 tuổi, Hà Nội)

‘Trải nghiệm kinh hoàng khi đã từng bấm mí giá rẻ 1 lần nên mình không bao giờ dám thử lại. Đợt đó nghèo nên tham, chọn gói bấm 999k, spa đó cũng không nổi tiếng lắm.

Đến làm thì thấy dụng cụ sơ sài cực, không có phòng cắt riêng, thiết bị để lẫn lộn xong bác sĩ thì luống cuống. Bấm xong mình thấy đau quá, phải uống thuốc liên tục đờ đẫn cả người. Kết quả cũng chẳng ra sao, bên lệch bên cân, sau 2 tháng đã sụp mí rồi lộ chỉ, tóm lại là không nên tin nhé.’

lời khuyên từ khách

Anh Đỗ Đức Duy (29 tuổi, Long An)

‘Mình thấy nhiều bạn sinh viên tài chính eo hẹp nên hay chọn mấy spa mới mở để cắt mí. Đây là sai lầm nha, tỷ lệ thành công 50:50 thôi, chưa kể tới biến chứng cho mắt nguy hiểm cỡ nào.

Mấy người bạn của mình cũng từng thử như vậy rồi, có người trộm vía thành công, có người đi chữa mắt cả năm trời mới lành lại được. Riêng mình ưu tiên các BV lớn, Kangnam hoặc BV tuyến quốc gia.

Kangnam giá đắt hơn nhưng dịch vụ ổn, công nghệ tốt, đi cắt mí mà thoải mái như resort ấy. Bác sĩ hướng dẫn nhiệt tình lắm, còn take care mình ngay cả khi cắt xong. Đã 1 năm rồi nhưng nếp mí của mình vẫn đẹp long lanh, tự nhiên chứ không giả giả đâu.’

nhận xét từ khách hàng

4/ Hướng dẫn nhận ưu đãi, giảm giá cắt mí ở Kangnam

Để chi phí cắt mí không còn là ‘gánh nặng’ với mỗi khách hàng, BV Kangnam thường xuyên tung ra các gói khuyến mãi với giá trị từ 20 – 50%. Làm thế nào để nhận được mã giảm giá, hãy áp dụng các cách sau nhé:

 • Liên tục cập nhật chương trình sale trên 2 nguồn: Fanpage và trang chủ chính thức của Kangnam.
 • Ưu tiên làm đẹp vào các dịp đặc biệt. Đây là những thời điểm sale nhiều và giá trị nhất
 • Chọn combo thay vì làm dịch vụ lẻ. Ví dụ: bạn có thể cắt mí + trẻ hóa vùng mắt hoặc cắt mí + xóa rãnh lệ. Bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 2 – 3 triệu đồng
 • Rủ bạn bè, người thân cùng sử dụng dịch vụ. Đi theo nhóm đông bạn sẽ được ưu đãi nhiều hơn
 • Tích cực tham gia mini game, hội thảo, give away do bệnh viện tổ chức
 • Đăng ký show thực tế Hành trình lột xác để nhận ‘tấm vé’ thẩm mỹ miễn phí lên tới 500 triệu đồng

ưu đãi thẩm mỹ

Và nếu có bất kỳ thắc mắc nào về chi phí, bạn hãy mạnh dạn chia sẻ với tư vấn viên, Kangnam sẽ giúp bạn làm đẹp với một mức giá tốt nhất.

Qua bài viết của Kangnam, bạn đã tìm ra đáp án cho bài toán cắt mí mắt giá bao nhiêu. Nhanh chóng cập nhật bảng giá mới nhất, tìm hiểu chương trình khuyến mãi để được làm đẹp trong một không gian sang – xịn – đẳng cấp nhé.

Rate this post

Ý kiến của bạn

Đặt lịch tư vấn cùng chuyên gia
tư vấn 24/7 hotline: 1900.6466